Vì sao ăn củ đậu bao nhiêu cân nặng giảm bấy nhiều?

Củ đậu sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn, bạn hãy tận dụng ngay nhé!

 

Củ đậu có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Củ đậu có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Củ đậu thường gặp trong cuộc sống, ngoài tác dụng giải nhiệt còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Giảm cân bằng củ đậu, thực hư ra sao?

Củ đậu có tác dụng giải nhiệt, giải khát vì trong thành phần củ đậu có đến 80-90% là nước, 4,51% đường glucoza, 2,4% tinh bột. Ngoài ra củ đậu còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và muối khoáng khác như: sắt, canxi, photpho, vitamin C… cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng giảm cân của củ đậu

Các bạn nên biết, trong 100g củ đậu có 92g nước, 1g protit, 6g glucit, 0.7g xenluloza, 0.3g tro, 2,4 g tinh bột, cung cấp được 29kcalo nhưng không có các chất béo.

Đây là một thực phẩm vô cùng lý tưởng đối với phụ nữ muốn giảm cân.

Thành phấn chính của củ đậu có đến 80 – 90% là nước nên nó có tác dụng giải nhiệt và giải khát rất tốt. Điều quan trọng, củ đậu hầu như không chứa chất béo, thích hợp cho việc ăn nhẹ, nên bạn có thể ăn bất cứ lúc nào hay có thể cho nó vào thực đơn chính kể cả bữa phụ. Vì trong củ đậu cũng giàu chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, có lợi cho đại tiện.

Bên cạnh đó, củ đậu còn có tác dụng trị ốm nghén khá hiệu quả, khi có cảm giác buồn nôn, khó chịu, bạn hãy nhâm nhi một chút củ đậu, cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi.

Leave a Reply