Tại sao khi quan hệ lại đau?

Mỗi lần quan hệ với bạn gái xong em cảm thấy rất đau dương vật. Cho em hỏi vì sao lại thế ạ? Liệu em có bị mắc bệnh gì không?

Tại sao khi quan hệ lại đau? 1

Chào bác sĩ, mỗi lần quan hệ với bạn gái xong em cảm thấy rất đau dương vật. Cho em hỏi vì sao lại thế ạ? Liệu em có bị mắc bệnh gì không? Những bệnh gì khiến cho khi quan hệ bị đau? Em xin cảm ơn

Hải Liên

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn bị đau khi quan hệ tình dục với bạn gái. Một phần do bạn mắc bệnh, hoặc một phần do tần suất quan hệ với bạn gái của bạn vượt quá quy định.

Bạn đang lo mình bị bệnh gì. Chúng tôi xin cung cấp tới bạn những loại bệnh làm cho nam giới bị đau khi quan hệ như:

Nhiễm trùng đường tiểu: xảy ra do vi trùng đi vào cơ thể qua niệu đạo. Các vi trùng này có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt và tiếp tục tấn công thận, tất cả đều có thể gây ra đau ở nam giới trong quan hệ tình dục. Uống nhiều nước có thể làm bệnh thuyên giảm.

Hẹp bao quy đầu và nghẹt da qui đầu: liên quan đến các bệnh của bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu quá chật để lộ đầu của dương vật và nó bị mắc kẹt sau đầu của dương vật và không thể kéo về phía trước, sau. Những người đàn ông bị hẹp bao quy đầu sẽ bị đau trong quá trình quan hệ tình dục.

Viêm da: là một loại dị ứng gây viêm da xung quanh dương vật do nhạy cảm với hóa chất và xà phòng nhất định, cũng như một số loại thực phẩm. Nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ có thể tránh được nỗi ưu phiền này. Những người này có thể bị đau khi quan hệ tình dục.

Viêm tuyến tiền liệt: tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt nằm phía sau dương vật. Điều này gây ra đau khi đi tiểu và đau trong xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Để chắc chắn mình có mắc bệnh hay không, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám phụ khoa để được tư vấn một cách cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống

Theo Web phụ nữ

Leave a Reply