“Rau má” cách trị nám và tàng nhan hiệu quả

Rau má không chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe mà nó còn được xem là loại “thuốc quý” trong việc trị mụn và nám hiệu quả. Rau má từ lâu đã được nhiều người chọn để mang lại những tác dụng khác nhau cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, được đông đảo chị em lựa chọn và sử dụng trong việc làm đẹp.

Uống nước rau má mỗi ngày

Để làm đẹp bằng rau má, chị em cần chuẩn bị những lá rau má tươi xanh và sau đó đem xay nhuyễn, bỏ phần xác, lấy phần nước uống mỗi ngày. Rau má có tác dụng trị mụn, làm mờ sẹo và cá vết thâm trên da, mang lại làn da trắng mịn và hồng hào.

nuoc-uong-rau-ma-tri-nam

Làm mặt nạ dưỡng da từ rau má                                                     

Ngoài việc xay rau má uống, chị em có thể sử dụng rau má để đắp mặt nạ. Với cách làm đẹp này, chị em chuẩn bị rau má và đem giã nhuyễn, sau đó lấy cả phần xác và nước đắp lên mặt trong khoảng 15 đến 20 phút, sau khi rau má thấm đều trên mặt thì chúng ta bắt đầu rửa lại bằng nước ấm. Để đắp mặt nạ bằng rau má hiệu quả, chị em nên tẩy tế bào chết trên mặt trước khi đắp để có thể mang lại nhiều tác dụng vượt trội cho làn da của mình hơn.

dap-mat-na-voi-rau-ma-tri-nam

Làm đẹp bằng rau má là phương pháp làm đẹp tự nhiên, vừa an toàn vừa có tác dụng tốt đến làn da. Sau một thời gian sử dụng rau má và mặt nạ, chị em có thể đánh tan được các vết nám và tàn nhang

 

 

Leave a Reply