Phương pháp thiên nhiên làm trắng vùng da dưới nách

Em rất tự ti về vùng da dưới nách bị thâm và không muốn mặc váy/áo 2 dây hay áo quây. Có cách nào để giảm vết thâm một cách tự nhiên?

Phương pháp thiên nhiên làm trắng vùng da dưới nách 1

Em rất tự ti về vùng da dưới nách bị thâm và không muốn mặc váy/áo 2 dây hay áo quây. Có cách nào để giảm vết thâm một cách tự nhiên? (Lan Phương, [email protected]…mail.com)

Bạn Lan Phương thân,

Sử dụng quả chanh đúng cách là một mẹo hay tuyệt để “xử lý” vùng da thâm này mà không phải sử dụng đến các loại mỹ phẩm đấy! Hãy tham khảo 2 cách dưới đây và chọn lựa cho mình cách tiện và phù hợp nhất nhé!

Cách 1:

Cho một nhúm bột nghệ tán nhỏ, một thìa nước cốt chanh, một thìa nước ép dưa chuột trộn lẫn với nhau. Điều chỉnh thành phần của 3 loại nguyên liệu này sao cho tạo thành một hỗn hợp đặc quánh rồi thoa lên vùng da dưới nách

Giữ khoảng 20 – 25 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. 

Bạn kiên trì thoa hỗn hợp lên vùng nách từ 2 – 3 lần/1 tuần, sau khoảng 3 tháng bạn sẽ không phải viện tới khử mùi làm trắng da nữa đâu.

Cách 2:

Bạn có thể đắp lát chanh lên vùng nách. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm trắng vùng nách, chanh thường gây khô da và làm bít lỗ chân lông, khiến việc thoát mồ hôi khó khăn. Bởi vậy, để hạn chế tác dụng phụ này của chanh, hãy thoa kem dưỡng ẩm lên vùng nách trước khi đi ngủ.

Như vậy bạn đã có một vùng nách trắng trẻo hơn, nhưng lưu ý rằng cần tránh mặc áo làm bằng chất liệu tổng hợp hay chất liệu pha nilon, bởi chúng rất khó thấm hút mồ hôi tiết ra ở vùng nách, khiến nách bạn dễ thâm đen và có mùi mồ hôi không dễ chịu

Theo Hương Giang (2Sao)

Leave a Reply