Ôm hôn bạn gái, “cậu bé” đã xuất tinh

Cứ chỉ ngồi gần bạn gái, ôm hôn vài cái là em bị “xuất”

Ôm hôn bạn gái, "cậu bé" đã xuất tinh 1

Câu hỏi:

Em đang có một số vấn đề thắc mắc về vấn đề sinh lí, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em đã có bạn gái. Mỗi lần em và bạn gái ngồi tâm sự cùng nhau, có những hành động thân mật như ôm, hôn nhau cảm xúc về “chuyện ấy” của em lại lên cao. Em không thể nào kiểm soát được. Lúc đó, “cậu bé” của em lại xuất tinh. Em muốn hỏi vì sao mà em lại bị như thế, em có bị bệnh gì không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Ở độ tuổi mới lớn như em, việc có cảm hứng mạnh mẽ trong “chuyện ấy” không phải là quá lạ. Khi ngồi gần bạn gái, những hành động thân mật như ôm hôn đã kích thích cảm giác của em và khiến cho em hứng khởi. Khi ấy, “cậu bé” sẽ bị tác động.

Tuy nhiên, ở trường hợp của em, việc bị phấn khích tới mức không thể nào kiểm soát, chỉ ngồi gần bạn gái và ôm hôn mà “cậu bé” đã xuất tinh thì có thể gọi là mắc chứng rối loạn sinh lí. Việc mất kiểm soát trong chuyện xuất tinh này cho thấy em đang có biểu hiện của bệnh lí. Tốt nhất, em nên đến các khoa nam học của các bệnh viện để khám và kịp thời có hướng điều trị thích hợp. Em nhớ kết hợp chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao và không nên thủ dâm vì như vậy có hại cho vấn đề sinh lí của em.

Đừng ngần ngại hãy đi khám sớm nhất để tốt cho chuyện sinh lí của em. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Eva

Leave a Reply