Những lỗi nghiêm trọng sau “yêu”

Đừng nghĩ rằng mọi chuyện nên dừng lại sau khi cả hai đã cùng tới “đỉnh”, ngược lại nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn tình của bạn nhận được những cái vuốt ve, âu yếm của bạn dành tặng cho họ, họ sẽ có cảm giác được bạn nâng niu, trân trọng ngay cả khi cuộc “yêu” đã kết thúc. Dưới đây là những lỗi nghiêm trọng sau “yêu” mà vợ chồng nên tránh.

Những lỗi nghiêm trọng sau "yêu" 1

Lăn quay ra ngủ ngay

Sex được xem như một “liều thuốc ngủ” rất hiệu quả, vì thế sau khi “yêu” bạn thường có cảm giác buồn ngủ và muốn được ngủ.

Tuy nhiên, đừng vì như thế mà lăn ra ngủ ngay lập tức sau khi mới “hành sự” xong. Bởi theo các chuyên gia tình dục học thì điều này sẽ “giết” chết những cảm giác thăng hoa thật tuyệt vời mà “chuyện ấy” đem lại cho bạn cũng như đối phương.

Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn tình của bạn nhận được những cái vuốt ve, âu yếm của bạn dành tặng cho họ, họ sẽ có cảm giác được bạn nâng niu, trân trọng ngay cả khi cuộc “yêu” đã kết thúc. Điều này được xem như là cơ sở, là nền tảng thành công cho những lần “yêu” tiếp sau đó.

Đi tắm

Việc cùng nhau tắm nước ấm, được xem như “màn dạo đầu” khá hoàn hảo, nhưng nó lại không thích hợp nếu bạn dùng “chiêu” này để kết thúc màn “mây mưa” sau “lâm trận”.

Những lỗi nghiêm trọng sau "yêu" 2

Gọi điện cho bạn

Đây cũng được xem như một lỗi phổ thông thường gặp sau khi “ân ái”. Bạn nên hiểu rằng sau khi “nhập cuộc” là quãng thời gian hai bạn cùng nhau tận hưởng những cảm giác thật tuyệt vời, cùng mang lại cho nhau, chứ không phải là khoảng thời gian dành cho ‘nhân vật thứ 3” ở đây.

Tại sao bạn không đợi đến sáng mai rồi hãy gọi điện? Gọi điện ngay sau khi “ân ái” không những khiến “đối tác” của bạn không hài lòng mà còn có thể có những ấn tượng xấu về bạn trong những lần “yêu” sau hoặc phá hỏng cảm giác tuyệt vời mà chàng/nàng đang tận hưởng.

Học tập hoặc làm việc

Học tập hoặc tiến đến bàn làm việc sau khi làm “chuyện ấy” cũng không phải là một giải pháp hay. Điều này sẽ khiến cho chàng/nàng cảm thấy rằng trong đầu bạn chỉ có công việc và công việc, ngược lại bạn không hề có tình cảm và quan tâm tới bạn đời của mình.

Vậy nên hãy lùi lịch trình làm việc lại, hãy dành tặng đối tác của mình những cử chỉ vuốt ve, âu yếm để màn kết thúc được trọn vẹn thành công.

Những lỗi nghiêm trọng sau "yêu" 3

Ngủ riêng

Có thể mọi khi bạn có thói quen ngủ riêng trong phòng khách nhưng bạn nên tránh bỏ bạn đời lại một mình để trở về nơi đó sau khi cả hai vừa ân ái xong bởi nó không chỉ làm cụt hứng cảm xúc của cả hai mà còn khiến cho tình cảm giữa hai bạn trở nên xấu hơn.

Đưa bọn trẻ vào ngủ cùng

Cũng giống như việc gọi điện cho “người thứ ba” sau khi “ân ái”, bất cứ ai kể cả bọn trẻ cũng được xem là “nhân vật thừa” trong “chuyện gối chăn”.

Hãy nhớ rằng “chuyện phòng the” là chuyện riêng của vợ chồng bạn, vì thế nó chỉ cần sự góp mặt và tham gia của vợ chồng bạn là đủ, không nên có thêm sự xâm phạm của người khác nữa.
 
Theo VTC

Leave a Reply