Những điều chàng chẳng muốn nghe

Có những điều bạn tưởng liên quan tới sex vẫn làm anh ấy “hụt hẫng” “chuyện yêu

Những điều chàng chẳng muốn nghe 1

Cậu bé đã vào chưa?

Đừng bao giờ thầm thì câu này, anh ấy sẽ nghĩ: “Ồ, hóa ra của mình nhỏ quá, cô ấy không cảm nhận được” hoặc tệ hơn, anh ấy nghĩ: “Cõ lẽ cô ấy đã quen với những cái to hơn của mình, nên không còn cảm giác”.

Ham muốn ngắm anh ngủ

Anh ấy sẽ hiểu rằng bạn đang muốn được yên tĩnh và có lẽ anh ấy đã làm phiền bạn. Thậm chí, anh ấy còn suy diễn, bạn nhắc anh ấy ngủ sớm vì đầu anh ấy bắt đầu hói. Đàn ông thường mặc cảm với chiếc đầu ít tóc dần của mình.

Thế thôi à?

Đàn ông luôn hy vọng rằng mỗi lần gần gũi là một sự thăng hoa và nỗ lực để làm bạn hài lòng nhưng khi bạn hỏi anh ấy như vậy, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn thất vọng trước sự cố gắng của anh ấy. Đó thật sự là một vết kim châm vào lòng tự ái của anh ấy.

Người yêu cũ của em thường…

Không có gì giết chết cảm xúc “chuyện yêu” của anh ấy nhanh hơn khi bạn mang người yêu cũ ra kể lể và so sánh khi đó. Anh ấy sẽ nghĩ bạn đã có những ấn tượng và kỉ niệm tuyệt vời với người yêu cũ, và ngay cả khi bên anh ấy, bạn cũng không thể nào quên được.

Những điều chàng chẳng muốn nghe 2

Đây là lần đầu tiên em…

Bạn cứ tưởng rằng khi nói câu này sẽ làm cho anh ấy tự hào vì bạn là người đầu tiên của anh ấy. Điều đó cũng có phần đúng vì người đàn ông nào cũng muốn là người đầu tiên chinh phục một trinh nữ.

Nhưng nếu đã ngoài 30 mà bạn vẫn nói với anh ấy câu đó, ngay lập tức anh ấy sẽ thắc mắc liệu bạn có vấn đề gì không mà chừng đó thời gian không có người yêu. Thậm chí, anh ấy còn mong muốn có một người tình dày dạn kinh nghiệm một chút hơn là phải “đào tạo” một phụ nữ trẻ con.

Anh không thể chỉ ôm em thôi sao?

Nếu bạn nói câu này thì anh ấy sẽ nghĩ bạn không muốn có quan hệ tình dục với anh ấy và anh ấy sẽ nghĩ rằng, anh ấy thật tệ trong chuyện đó khiến bạn không còn ham muốn. Và nếu chỉ cần âu yếm, sao bạn không đi mà âu yếm đám thú nhồi bông của mình?

Đừng để mình “mất điểm” như thế!

Có phải đàn ông đều thích quan hệ qua đường hậu môn không anh?”. Nếu bạn hỏi câu này, anh ấy sẽ cảm thấy bạn thật là ngớ ngẩn, sao lại có thể tin vào những điều người ta đồn thổi như thế.

Có thể anh ấy sẽ giải thích cho bạn hiểu về mong muốn của anh ấy nhưng hiển nhiên anh ấy sẽ không thích nghe nếu anh ấy không ưa chuyện đó. Và anh ấy sẽ nghĩ đó là một “gợi ý” “chuyện yêu” của bạn.

Theo Mẹ và bé

Leave a Reply