Muốn đẹp da thì hãy tìm đến. . .vỏ chuối

Thực sự, các nàng nào cũng đều mong có được làn da đẹp nhưng lại ngại mỹ phẩm hay ngại tiền của chi trả vì không phải ai cũng có dư khả năng. Vậy thì từ bây giờ bạn có thể yên tâm vì không chỉ có chuối mà “vỏ chuối” còn là loại mặt nạ thiên nhiên giúp bạn có làn da hoàn hảo.

lam dep voi vo chuoi 1

Ít ai biết rằng “vỏ chuối” có chứa rất nhiều lutein, một chất chống ôxy hóa và rất nhiều kali có thể khắc phục nhiều bệnh tật cho làn da. Khi đắp mặt nạ bằng vỏ chuối, bạn sẽ tạm biệt được mụn trứng cá, bệnh vẩy nến và làn da sạm đen, làn da dầu một cách nhanh chóng.

Hãy cùng thử qua phương pháp trắng da bằng vỏ chuối để xem hiệu nghiệm của nó thế nào nhé:

Bạn cần chuẩn bị:

– 1 quả chuối chín

– Vỏ chuối chín

– Lòng trắng trứng

– Tinh bột ngô

lam dep voi vo chuoi

Các bước tiến hành:

Dầm nát 1/4 một quả chuối chín vào một bát nhỏ. Bạn cũng lấy dao thái lát lớp vỏ bên trong của vỏ chuối và cho vào dầm cùng thịt chuối chín.

Sử dụng 1 chiếc bát khác để đánh lòng trắng trứng (dùng 1 lòng trắng) cho đến khi sủi bọt nhé. Với hỗn hợp chuối còn dư bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh, có thể sử dụng đến 3 ngày tiếp theo.

Thêm vào bát lòng trắng một muỗng canh bột bắp sau đó đánh lên cho đến khi hỗn hợp này đều lại với nhau.

Sau đó thêm chuối vào nghiền nát và trộn đều lên.

Cách sử dụng: thoa một lớp mỏng lên mặt để khô trong vòng 30 phút, sau đó rửa mặt với nước ấm.

Mặt nạ chuối và vỏ chuối không chỉ có ưu điểm làm trắng da và làm sạch tối ưu mà còn đánh bật các vết thâm nám, mụn trứng cá và giảm tình trạng da dầu và bị ngứa da. Công dụng tuyệt vời giúp làm da trắng sáng và mất đi khuyết điểm đem lại gương mặt rạng ngời.

Theo yeah1

Leave a Reply