Khốn khổ “chuyện yêu” ngày nóng

Trời nóng nực, khi “yêu” người chồng tỏa ra mùi hôi khiến chị Hoa phát ngốt vì quá khó chịu.

Khốn khổ "chuyện yêu" ngày nóng 1

Mới vào đầu hè nhưng cái nắng nóng như thiêu như đốt của thời tiết đã khiến cho sinh hoạt của mọi người gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ chuyện sinh hoạt hàng ngày mà ngay cả một số vấn đề tế nhị như chuyện phòng the cũng trở nên xáo trộn chỉ vì thời tiết quá nóng bức. Dưới đây là một số câu chuyện bi hài về việc “yêu” của các cặp vợ chồng khi ngày hè tới.

Vợ chồng chán “yêu” vì chồng quá béo, mồ hôi nhễ nhại

Nóng bức đỉnh điểm khiến nhiều cặp vợ chồng không còn thiết tha gì với chuyện chăn gối nữa. Câu chuyện của vợ chồng anh Đức, chị Liên là một ví dụ.

Từ đầu hè tới giờ, vợ chồng anh Đức, chị Liên gần như “cai” hẳn “chuyện ấy”. Cũng không phải hai vợ chồng chán nhau hay giận dỗi gì mà nguyên nhân cũng chỉ vì nóng bức quá. Chị Liên chia sẻ: “Trời nóng bức khó chịu đến nỗi cứ vừa tắm xong người lại túa mồ hôi ra đầm đìa. Buổi tối đi làm về, rõ ràng hai vợ chồng đã tắm rửa sạch sẽ ấy vậy mà chỉ được chừng 5, 10 phút là y như rằng lưng áo lại ướt đẫm mồ hôi. Chồng mình lại thêm cái tật béo quá nên càng nóng bức hơn. Nhìn cảnh tượng đó mình chẳng còn thấy hứng thú gì nữa”.

Cũng có một hai lần hai, anh Đức vì “nhớ” quá nên đòi vợ phải “chiều”. Cũng không muốn chồng buồn nên chị cố gắng “đáp ứng” nhu cầu bằng cách bật hết công suất của 3 chiếc quạt trong nhà với hi vọng xua đi phần nào cái nóng. Nhưng cuộc “yêu” cũng không diễn ra như mong đợi. Suốt màn “âu yếm” đó, chị Liên chỉ thấy bẩn thỉu, khó chịu vì mồ hôi trên người chồng chảy ra như tắm, ướt sũng. Vừa “yêu” vừa phải ôm chồng chị thấy nhớp nháp, khó chịu vô cùng. Cũng chính vì thế mà “chuyện yêu” với chị chẳng khác nào tra tấn, mất hết cảm xúc.

Vợ hãi “yêu” vì người chồng bốc mùi hôi

Cũng chung một nỗi khổ như mọi người khi ngày hè tới nhưng câu chuyện của chị Hoa, anh Dũng lại có phần éo le hơn.

Số là bình thường anh Dũng mắc chứng bệnh “rau mùi” ở nách, bởi thế mỗi khi phải vận động, toát mồ hôi là thứ mùi “hữu xạ tự nhiên hương đó” lại có dịp lan tỏa. Những ngày bình thường, mỗi khi “yêu” xong người anh Dũng cũng có “mùi thơm tự nhiên” khiến chị Hoa khó chịu. Nhưng dù sao đó  cũng là khi đã tàn cuộc “yêu”. Nhưng tình huống đó càng trở nên trớ trêu hơn khi ngày hè tới, cái nóng oi nồng khiến ai cũng chỉ muốn như…chảy mỡ.

Chị Hoa tâm sự: “Trời nóng nực, mặc dù đã tắm rửa kĩ càng trước khi nhập cuộc, mở cửa sổ phòng, huy động các thiết bị làm mát nhưng vẫn không thể tránh khỏi trong quá trình “yêu” vận động do mất sức nên cơ thể bài tiết mồ hôi và điều đó thực sự kinh khủng. Chồng mình lại mắc chứng hôi ở vùng dưới cánh tay. Làm mình khốn khổ trong suốt cuộc “yêu” vừa nóng vừa phải ngửi một thứ mùi không dễ chịu chút nào. Thú thực cứ đến hè nóng nực như thế này mình hãi “yêu” chồng lắm”.

Mặc dù phải chịu đựng mùi hôi đó nhưng chị Hoa cũng không dám chia sẻ với chồng vì sợ anh ngượng, mặc cảm. Dù sao đó cũng là một điều mà bản thân anh không muốn, cũng không thể kiểm soát được. Bởi thể khi “yêu” trong trạng huống như vậy chị chẳng những không “được gì” mà còn cảm thấy áp lực và chán ngán vô cùng.

Khốn khổ "chuyện yêu" ngày nóng 2

“Chuyện yêu” khó nhằn vì mất điện

Mùa hè đến với thời tiết nóng bức nên tình trạng cắt điện luân phiên là không thể nào tránh khỏi. Và chuyện cắt điện đó cũng vô tình trở thành “sát thủ” với cuộc “yêu” của vợ chồng chị Nhàn.

Khu vực nhà chị Nhàn ở cũng không tránh khỏi được chuyện cắt điện luân phiên, nhưng điều đáng nói là ở chỗ nhiều khi không có báo trước việc mất điện cũng xảy ra. Oái ăm là ở chỗ nó lại rơi vào đúng lúc…cuộc “yêu” đang cao trào.

Không một cặp vợ chồng nào muốn làm “chuyện ấy” trong tình trạng tối om, nóng nực nhưng đúng là nhiều khi không phải điều gì cũng như mong muốn của mình. Nhiều khi muốn tính toán cũng không được bởi lẽ cuộc “yêu” diễn ra trọn vẹn cần phải có một sự may mắn là…không mất điện.

Những hôm có lịch thông báo cắt điện, mặc dù rất muốn nhưng hai vợ chồng chị đều cố nín nhịn vì hình dung ra cảnh “yêu đương” khổ sở nóng bức, tối tăm nên anh chịu đành nhủ lòng cố đợi khi nào có điện mới “thực thi nhiệm vụ”. Nhưng quả đúng “người tính không bằng…thợ điện tính” vì anh chị nhiều lần đã bị rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười chỉ vì giữa cuộc “yêu”, điện đột nhiên tối om.

Số là theo như thông báo tới 11 giờ sẽ có điện. Bởi thế anh chị ngồi hóng mát, trò chuyện với nhau đợi…giờ hoàng đạo. Đúng 11h tối điện sáng trưng, hai vợ chồng nhìn nhau nháy mắt ra hiệu lặng lẽ đi lên phòng. Cả hai tiến hành “công cuộc yêu đương” nhưng nào ngờ vừa mới được độ 15 phút thì điện lại tắt phụt. Báo hại cả hai còn đang ở “đỉnh cao” của cuộc “yêu” nên không thể dừng đột ngột được. Vậy là vợ chồng chị đành “yêu nốt chỗ dở” trong tình trạng tối om, chẳng nhìn thấy gì, mồ hôi thì nhễ nhại.

Những câu chuyện hài hước của các cặp vợ chồng trên đây chỉ là một vài ví dụ nho nhỏ về chuyện vợ chồng khốn khổ khi “yêu” ngày hè mà thôi. Còn có rất nhiều tình huống oái oăm, cười ra nước mắt khác mà các cặp vợ chồng phải trải qua khi mùa hè tới. Bởi thế mới nói đôi khi trong “chuyện ấy” cũng cần phải “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Theo KP

Leave a Reply