Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ

Một vài kiểu tóc còn áp dụng được với cả mũ bảo hiểm nữa đấy nhé!

Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 1

Mũ và tóc vốn là hai khái niệm làm đẹp mà con gái đều vô cùng yêu thích. Có vô khối kiểu tóc và cũng có không ít kiểu dáng mũ thời trang, nhưng vấn đề là, loại mũ hè và kiểu dáng tóc nào sẽ ăn ý với nhau? Bởi, nếu không có sự tinh tế khi lựa chọn kiểu tóc đi kèm với mũ hay ngược lại thì chính hai yếu tố này sẽ mang đến hạn chế cho nhau, khiến bạn khó mà sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo như mong muốn. Thậm chí, kém tinh tế khi lựa chọn kiểu tóc đi kèm với mũ còn có thể “dìm hàng” và biến bạn thành một thảm họa thời trang.Dưới đây, hãy nghía qua một vài gợi ý kết hợp kiểu tóc và các loại mũ hè thời trang nhé!

1. Mái tóc tự nhiên

Một trong những kiểu tóc đơn giản kết hợp với mũ chính là kiểu tóc tự nhiên và gợn sóng. Không quan trọng mái tóc bạn ngắn hay dài, xoăn hay thẳng, một chiếc mũ có thể kết hợp với bất cứ kiểu tóc tự nhiên nào. Mái tóc dày và dài sẽ tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng một chiếc mũ rộng vành hay mũ fedora. Tóm lại, set đồ của bạn chắc chắn sẽ ổn hơn nếu đi kèm với một chiếc mũ phù hợp.
 

Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 2

 

2. Mái tóc gợn sóng nhẹ

Đây chính là một kiểu tóc tuyệt vời để kết hợp với mũ. Những lọn tóc gợn từ chân đến ngọn sẽ khiến khuôn mặt bạn như tràn trề sức sống hơn. Thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng là định hình mái tóc bằng một chút keo giữ nếp. Đội chiếc mũ của bạn lên, bất kể loại nào mà bạn có, là bạn đã quá hoàn hảo để bắt đầu một cuộc dạo chơi rồi đấy!
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 3
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 4
 

3. Tóc tết đuôi cá

Bạn sẽ khó khăn khi đội mũ mà lại buộc tóc. Buộc tóc đuôi ngựa thì lại càng không thể áp dụng trong trường hợp này. Vậy thì tại sao bạn không hạ thấp đuôi tóc của mình xuống? Để không bị nhàm chán với đuôi tóc lơ thơ, tết đuôi cá chính là một gợi ý tuyệt vời. Mái tóc tết sẽ lệch sang một bên vừa khiến bạn duyên dáng hơn, lại tránh việc người khác nhìn khuôn mặt bạn mà chẳng biết tóc biến đi đâu. Kiểu tóc này sẽ rất ăn ý khi được kết hợp với mũ lưỡi trai, mũ len trùm đầu. Nếu bạn không biết tết đuôi cá cũng chẳng sao, chỉ cần đơn giản với tết đuôi tóc lệch sang một bên là ổn!
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 5
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 6
 

4. Tóc buộc thấp

Nếu bạn ưa thích một hình ảnh năng động, trẻ trung và có phần nghịch ngợm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai.
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 7
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 8
 

5. Tóc mái rẽ ngôi lệch

Tạo hình của mái tóc này có thể khó khăn hơn khi bạn muốn kết hợp với một chiếc mũ, cụ thể là với tóc thẳng. Nếu mũ bị kéo quá thấp xuống trán, mái tóc dễ bị ép lại và nhìn mỏng tang. Nếu đội chiếc mũ lùi về phía sau cũng không cứu vãn được tình hình là bao khi tóc mái lại dễ dàng bị rối tung. Giải pháp tuyệt vời dành cho bạn chính là hất tất cả phần đuôi tóc lệch sang một bên và biến nó thành tóc mái lệch gọn gàng, đáng yêu. Khuyến cáo bạn không nên áp dụng kiểu tóc này khi đi kèm với một chiếc mũ nặng như… mũ bảo hiểm.
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 9
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 10
 

6. Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Kiểu tóc đơn giản này phù hợp với tất cả các loại mũ, từ mũ thế thao cho đến mũ rộng vành. Tuy nhiên kiểu tóc đuôi ngựa có thể khiến người đối diện có cảm giác như chẳng có sợi tóc nào dưới chiếc mũ của bạn và điều này đặc biệt cần tránh. Hãy kéo đuôi tóc lệch sang một bên và cân chỉnh chiếc mũ sao cho vừa vặn nhất là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này.
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 11
 

7. Giấu đuôi tóc

Nếu bạn có một mái tóc dài, hãy đánh lừa mọi người bằng cách giấu đuôi tóc của bạn dưới mũ với mái tóc được cuộn thành búi lỏng. Để một vài sợi tóc mỏng lơ thơ xung quanh khuôn mặt sẽ khiến hình ảnh của bạn tự nhiên và hoàn thiện hơn. Hãy kết hợp với những chiếc mũ lưỡi trai hay snapback, mũ fedora hoặc mũ len mềm nhé!
 
Khoe triệt để vẻ đẹp mái tóc ngay cả khi đội mũ 12
 
Theo Kenh14

Leave a Reply