Gần 120 triệu đồng từ phong trào “Thở sạch – Sống khỏe”

Thêm gần 120 triệu đồng đóng góp cho “Thư viện thông minh” thông qua việc hưởng ứng phong trào “Thở sạch – Sống khỏe”.

Mỗi ngày một người cần 2 lít nước, 2.500 kilo calories từ thực phẩm và cần đến 13.000 lít không khí để thở. Con người có thể nhịn ăn đến 7 ngày, nhịn uống khoảng 3 ngày nhưng không thể nhịn thở dù chỉ 2 phút. Không khí rất quan trọng đối với sự sống nên chất lượng không khí là điều mọi người quan tâm nhiều nhất.

Mục đích của phong trào “Thở sạch – Sống khỏe” là chuyển tải các thông tin hữu ích để mọi người chủ động tăng cường sức khỏe, bằng tập thể dục đúng cách với các chuyên gia Trung tâm California Finess & Yoga… cũng như cải thiện môi trường sống: vệ sinh nhà cửa thường xuyên, thanh lọc bầu không khí bằng cây xanh, ứng dụng công nghệ hiện đại như máy điều hòa lọc không khí…

Trong vai trò đại sứ của phong trào, diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Chúng ta cần thở sạch cũng như cần ăn sạch và uống sạch. Không khí sạch giúp chúng ta tránh được những chứng bệnh về đường hô hấp, và hơn hết là đem lại sự sảng khoái, thư giãn, kích thích sáng tạo…”

Gần 120 triệu đồng từ phong trào "Thở sạch – Sống khỏe" 1

 

Điều đó lý giải vì sao phong trào “Thở sạch – Sống khỏe” thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của hàng triệu người, trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Thu Hương, nhà báo – nhà văn Trang Hạ, blogger Mẹ Của Bống, blogger Vũ Thương Thảo…

Gần 120 triệu đồng từ phong trào "Thở sạch – Sống khỏe" 2

 

Bên cạnh những lợi ích cho bản thân và gia đình, những người hưởng ứng phong trào “Thở sạch – Sống khỏe” từ những ngày đầu tiên phát động còn mong muốn đóng góp cho một hoạt động xã hội giàu ý nghĩa. Theo đó, cứ mỗi lượt truy cập website www.samsung.com/vn/thosachsongkhoe để tìm hiểu thêm thông tin về “Thở sạch – Sống khỏe”, Samsung Vina trích 1.000 VND đóng góp vào quỹ xây dựng “Thư viện thông minh” cho trẻ em vùng ven. Nhà báo Trần Thu Hương (Thông tấn xã Việt Nam) chia sẻ: “Ngoài việc quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, tôi cũng muốn làm thêm điều gì có ý nghĩa cho những người xung quanh.”

Gần 120 triệu đồng từ phong trào "Thở sạch – Sống khỏe" 3

 

Cũng như việc lựa chọn thực phẩm để “ăn sạch, uống sạch”, cố gắng cải thiện chất lượng không khí để “thở sạch” là việc quan trọng mà mọi người cần thực hiện ngay bây giờ để giữ gìn sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân và gia đình.

Leave a Reply