Dịch vụ hoa ngày cưới

Cô dâu xinh đẹp sẽ càng trở nên cuốn hút và hoàn hảo hơn với bó hoa cầm tay trong ngày cưới. Rất nhiều cô dâu chắc chắn sẽ rất bối rố để chọn được một bó hoa vừa ý. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu rất đẹp và nhiều màu sắc nhưng lại chóng tàn; hoa ly, hoa lan lạ có thể bền được cả ngày trời, hoa ly lại có mùi thơm cực kì dễ chịu… Và còn rất nhiều tư vấn mẫu hoa rất độc đáo và tận tình từ các gian hàng MGOD.

Lucie De Fa
Đặc biệt: phong cách trang trí theo xu hướng đơn giản, tiết kiệm và giảm tối đa chi phí nhưng vẫn mang lại những kỷ niệm và xúc cảm, khoảnh khắc khó phai trong ngày trọng đại của bạn.

Dịch vụ hoa ngày cưới 1

 

Hoa Mộc Lan
Không chỉ có hoa cô dâu độc đáo, Hoa Mộc Lan còn có dịch vụ kết xe hoa, cổng hoa, trang trí nhà hàng, lối đi, bàn bánh kem ,sân khấu… với ý tưởng mới lạ theo xu hướng cưới quốc tế nhưng vẫn mang đậm phong cách truyền thống.

Dịch vụ hoa ngày cưới 2

 

Thế Giới Hoa Tươi
Trong Mùa Cưới 2012, nhiều đôi bạn trẻ không chỉ được hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá hoa cưới trọn gói mà còn được tư vấn miễn phí nhằm giúp khách hàng giảm tối đa chi phí, nhưng vẫn ấn tượng, sang trọng và hợp thời trang.

Dịch vụ hoa ngày cưới 3

 

Kẹo Shop

Phục vụ các dịch vụ về hoa từ hoa cưới, hoa để bàn, hoa trang trí, hội nghị,…với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Kẹo shop sẽ luôn nhập hoa tươi trong ngày để phục vụ các mẹ, các chị em có nhu cầu, hơn nữa giá cả phải chăng, chắc chắn các mẹ, các chị sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hoa ngày cưới 4

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hoa cưới cũng như kinh nghiệm chọn hoa cưới thực tế từ các cô dâu trước sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Leave a Reply