Chồng gọi tên người cũ lúc ân ái

Tôi luôn sống trong sự ấm ức, tủi hờn, bởi sống bên tôi nhưng anh luôn nghĩ về người tình cũ

 Chồng gọi tên người cũ lúc ân ái 1

Chào các anh, chị.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các anh, chị câu chuyện của mình, rất mong nhận được những lời khuyên.

Năm nay tôi gần 40 tuổi, đã cưới chồng được 15 năm, và hiện chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con. Chồng tôi cũng là một giáo viên, chúng tôi dạy cùng trường với nhau. Trước khi cưới, chúng tôi không có tình yêu, nhưng sau 15 năm chung sống, chúng tôi chưa một lần to tiếng với nhau. Mọi người nhìn vào, ai cũng nói tôi hạnh phúc, nhưng chỉ riêng tôi biết rằng 15 năm qua tôi chưa bao giờ hạnh phúc.


Khi còn con gái tôi không phải là một cô gái xinh đẹp, thậm chí là xấu. Vì thế, tôi chẳng được ai yêu thương. Ngược lại, chồng tôi là một người đàn ông đẹp trai, thông minh, nên được không ít các cô gái quý mến. Ngày ấy, chồng tôi cũng có một tình yêu đẹp với một người bạn gái thân của tôi, hai người rất đẹp đôi và có với nhau rất nhiều kỷ niệm.

Nhưng rồi chẳng hiểu sao, người bạn gái của tôi lại đột nhiên bỏ đi lấy chồng. Chồng của cô ấy là một người đàn ông mới ở nước ngoài về, giàu có và ga lăng. Cưới xong, cô bạn tôi theo chồng vào miền Nam sinh sống và lập nghiệp.

Chồng tôi buồn lắm, vì thế ngay sau khi người yêu đi lấy chồng, anh ấy cũng ngỏ ý hỏi cưới tôi làm vợ. Tôi là một cô gái không xinh đẹp, chẳng có nhiều sự lựa chọn, nên tôi đã đồng ý làm vợ anh. Dù tôi biết, anh chẳng hề yêu mình.

Chồng gọi tên người cũ lúc ân ái 2

15 năm qua sống với anh, chúng tôi chưa hề to tiếng, cãi vã với nhau. Bạn bè đồng nghiệp nhìn vào, rồi họ hàng hai bên ai cũng bảo vợ chồng tôi hạnh phúc. Số tôi thế mà lại sướng, lấy được người chồng vừa đẹp trai, lại hiền lành, lại có chí vươn lên. Giờ anh ấy đã làm hiệu phó của trường tôi dạy, tương lai rất có thể lên hiệu trưởng.

Nhưng đó chỉ là những gì người bên ngoài nhìn thấy, còn thực tế 15 năm qua sống chung với anh tôi luôn sống trong sự ấm ức, tủi hờn, bởi sống bên tôi nhưng anh luôn nghĩ về người tình cũ.

Bằng chứng rõ nhất là mỗi lần say rượu anh thường gọi tên người tình cũ, cũng là bạn gái của tôi. Khi anh tỉnh rượu, tôi hỏi anh thì anh bảo tôi “chấp làm gì người say”.

Tôi cũng chẳng chấp những lúc anh say, nhưng rồi cả những lúc tỉnh, khi ân ái với tôi anh cũng không biết vô tình hay cố ý mà gọi tên người cũ của mình. Tôi trách thì anh bảo anh không thể nào quên được cô ấy, và ân hận gì đã không có nhiều tiền như người đàn ông kia để giữ cô ấy lại bên mình. Đó là đau khổ lớn nhất của đời anh mà cả đời này anh không bao giờ quên được.

Mỗi lời nói của anh như cứa vào trái tim tôi, làm cho tôi thực sự cảm thấy đau đớn và hờn tủi. Hóa ra, bấy lâu nay và cả đời này sống bên tôi nhưng chồng tôi luôn mơ về người đàn bà khác, làm sao để tôi luôn giữ được tâm hồn và thể xác của anh bên mình?.

Theo Phụ nữ

 

Leave a Reply