Chọn chậu tắm an toàn cho bé

Trong thời gian trẻ khoảng 6 tháng tuổi, nếu tắm trẻ trong bồn tắm của người lớn sẽ gây nhiều nguy hiểm hơn bạn có thể tưởng. Trẻ có thể bị đập đầu vào thành cứng hoặc chìm xuống nước nếu không may mẹ bé tuột tay. Một chậu tắm dành riêng cho con luôn là lựa chọn số 1 của các bà mẹ nhưng bạn đã biết cách chọn mua chậu tắm nào an toàn cho bé chưa? Hãy cùng toilamme khám phá vấn đề này nhé!

Chọn chậu tắm an toàn cho bé 1

Tìm mua chậu tắm cho trẻ như thế nào?

Ngày nay, bạn có nhiều lựa chọn khi tìm mua chậu tắm cho trẻ, có nhiều loại: chậu nhựa cứng,chậu gấp được,thậm chí cả chậu tắm bơm hơi. Có nhiều loại chậu được đánh dấu mực nước bên trong rất tiện dụng. Nhiều loại chậu có lớp lót bên trong bằng bọt biển mềm.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, nhưng đây là một quyết định về một sản phẩm dành cho trẻ em và bạn không cần quá lo nghĩ về vấn đề này. Chỉ cần nó không bị rò nước ra là bạn đã có thể tắm cho bé được.

Chọn chậu tắm an toàn cho bé 2

Một vài điều bạn cần lưu ý

– Tìm loại nhựa đủ dày để sản phẩm không bị oằn xuống dưới sức nặng của bé hoặc sức nặng của nước đựng trong chậu.

– Loại chậu có thể gấp gọn sẽ rất thuận tiện để bảo quản hoặc vận chuyển(đi du lịch), trong khi các loại chậu không gấp lại được có thể sẽ cứng đối với trẻ

– Loại chậu tắm dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn sẽ dùng được lâu hơn, bởi vì nó có thể điều chỉnh để phù hợp với cả trẻ lớn

– Loại chậu có nút ở đáy sẽ làm cho việc tháo nước ra được dễ dàng hơn

– Hãy đảm bảo rằng không có bất cứ cạnh sắc nào có thể làm trầy xước làn da mỏng manh của bé

Theo kienthuc.com

Leave a Reply