Chiêm ngưỡng bộ ảnh mẹ chụp bé vô cùng ngọt ngào

Bà mẹ kiêm nhiếp ảnh gia này đã chụp cho cậu con trai bé bỏng một bộ ảnh vô cùng ngọt ngào, khiến bất cứ ai khi xem cũng vô cùng thích thú.

ang tao chup anh cung be

Bác nông dân tí hon

Neli Prahova vốn là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới và có một studio ở London (Anh). Nhưng sau khi sinh con, nguồn cảm hứng đối với trẻ con giúp Neli chuyển ống kính của mình từ các cặp đôi sang những em bé sơ sinh.

“Khi trở thành một người mẹ, tôi cảm thấy ham muốn sáng tạo của mình có sự thay đổi. Nguồn cảm hứng mới ấy thôi thúc tôi tạo ra những bức ảnh tuyệt vời về những đứa trẻ mà bất cứ cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ khoảnh khắc đó mãi mãi”, Neli chia sẻ.

Người mẹ nhiếp ảnh gia này đã tự chụp ảnh mình từ khi còn mang thai, cho đến khi sinh bé trai đầu lòng, hầu như ngày nào Neli cũng chụp ảnh cho con. Neli đã treo những bức ảnh của con trai trong studio và đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp cũng như những ông bố bà mẹ khác. Từ đó, Neli không chỉ chụp ảnh cho con trai của mình mà còn nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh trẻ sơ sinh từ những cha mẹ khác.

Cùng ngắm những bức ảnh vô cùng ngọt ngào và sáng tạo mà người mẹ nhiếp ảnh gia đã chụp cho con.

ang tao chup anh cung be 1

ang tao chup anh cung be 1q

Bơi với cá voi

ang tao chup anh cung be 2

ang tao chup anh cung be 3

Thiên thần tình yêu

ang tao chup anh cung be 4

ang tao chup anh cung be 5

ang tao chup anh cung be 6

ang tao chup anh cung be 7

ang tao chup anh cung be 8

ang tao chup anh cung be 9

Con là siêu nhân

ang tao chup anh cung be 10

ang tao chup anh cung be 12

Bay lên vì sao

ang tao chup anh cung be 13

Theo Baby

Leave a Reply