Bí quyết khiến đàn ông “liêu xiêu”

Margaret W.Hungerford đá từng nói:  “Cái đẹp tùy mắt người tình” .Bạn hãy luôn nhớ một điều quan trọng rằng, dù bạn là ai, bạn như thế nào, bạn vẫn luôn đẹp trong mắt một người.

Bí quyết khiến đàn ông "liêu xiêu" 1

1. Ngoại hình
 
Hãy biết chăm chút cho ngoại hình của mình, đó là cách tôn trọng bản thân và người đối diện. Hãy chắc chắn rằng cơ thể bạn không còn mùi mồ hôi như vừa tập thể dục xong, hay chiếc áo đã mặc mấy ngày quên không giặt.
 
Bạn có thể mặc một chiếc váy ngắn trên gối để ăn gian chút chiều cao, hay thoải mái năng động với jean. Bạn không nên mặc những trang phục quá gò bó, kèm theo cặp kính cận dày mấy đi-ôp. Nó chỉ khiến bạn trông thật khó gần và luôn cảnh giác với mọi người xung quanh. Hãy mặc bất cứ thứ gì khiến cho bạn thoải mái, tự tin và hợp hoàn cảnh, như vậy bạn đẹp hơn trong mắt mọi người.
Bí quyết khiến đàn ông "liêu xiêu" 2
 
2. Thể hiện sự dịu dàng
Sự dịu dàng là một nét duyên thầm mà chỉ người phụ nữ mới có. Bạn hãy sử dụng nó như một nghệ thuật. Dịu dàng trong lời  ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động và cách nhìn nhận về những điều xung quanh. Nói chuyện với người lớn sử dụng kính ngữ, giúp đỡ em nhỏ, tham gia công tác từ thiện, hay đơn giản chỉ là đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, quan tâm đến gia đình.
Bí quyết khiến đàn ông "liêu xiêu" 3
 
3. Nước mắt
 
Đây là một vũ khí lợi hại, một “đạo cụ” trong cuộc sống của phụ nữ. Nước mắt thể hiện sự mềm yếu, nhẹ nhàng, có thể khơi dậy được tình yêu của đàn ông. Nhưng bạn cần nhớ là không nên sử dụng quá nhiều loại vũ khí này, cũng đừng để người ta nhận ra bạn đang dùng nước mắt để sắp đặt điều gì đó.
Bí quyết khiến đàn ông "liêu xiêu" 4
 
4. Hiện đại
 
Bạn hãy là một bông hoa ngát hương và luôn đua sắc giữa ánh hồng ban mai. Luôn giữ cho mình một vẻ đẹp hiện đại, là sự đan xen giữa nét đẹp ngoại hình và sự tự tin tiềm ẩn bên trong.
Bí quyết khiến đàn ông "liêu xiêu" 5 
Luôn nhớ một điều quan trọng, dù bạn là ai, bạn như thế nào, bạn vẫn luôn đẹp trong mắt một người: “Cái đẹp tùy mắt người tình” – Margaret W.Hungerford.
Theo Mask Online

Leave a Reply