Bí quyết để có vòng eo “con kiến” sau sinh

Theo Darcy thì dù mang thai hay sau sinh, người mẹ vẫn cần làm đẹp và mẹ có biết cách chăm sóc bản thân thì mới có thể chăm con tốt được. Ngay sau ca sinh nở hơn 1 tháng, mẹ Darcy đã trở lại phòng tập gym mỗi ngày 1 giờ và uống nước chanh pha loãng để có được vòng eo “con kiến” như hiện nay.

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 1

Mẹ Darcy Zhang (Trung Quốc) có quan điểm về làm đẹp sau sinh khiến các mẹ trẻ Trung Quốc rất đồng tình đó là: Dù bầu bí hay sau sinh thì chị em cũng không nên dựa vào đó để bỏ bê nhan sắc bản thân. Đừng tự cho mình cái quyền lơ là việc làm đẹp chỉ vì bạn đã làm mẹ. Cái cớ đó quá vô lý. Theo cô dù mang thai hay sau sinh, người mẹ vẫn cần làm đẹp và mẹ có biết cách chăm sóc bản thân thì mới có thể chăm con tốt được.

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 2

Vòng eo của cô phẳng lỳ không có dấu vết của lần mang thai

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 3

Chính vì vậy ngay sau ca sinh nở hơn 1 tháng, Darcy đã trở lại phòng tập gym mỗi ngày 1 giờ. Những bài tập mà cô chú trọng nhiều nhất là hông và bụng để vòng eo sớm thon gọn. Vì trong thai kỳ, bà mẹ trẻ 8x không tăng cân quá nhiều nên cô cũng không vất vả về chuyện giảm cân. Hiện tại, con trai của Darcy được gần 1 tuổi nhưng nếu gặp cô, đặc biệt được chiêm ngưỡng vòng 2 của Darcy ít ai nhận ra cô đã từng mang bầu.

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 4

Darcy còn sở hữu làn da trắng hồng

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 5

Darcy cũng chia sẻ phương pháp giảm cân rất đơn giản cho các mẹ sau sinh đó là bằng nước chanh pha loãng. Mỗi ngày bà mẹ này uống 3 ly nước chanh pha loãng, và 4-5 ly nước lọc bình thường. Ngoài ra, cô ăn uống các thực phẩm khác bình thường. Các mẹ cần chú ý không nên uống nước chanh quá chua sẽ hại dạ dày và trong thời gian này không nên ăn quá nhiều thực phẩm giàu chất béo cũng như calo.

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 6

Cách giảm cân sau sinh của cô là chăm chỉ tập luyện và uống nước chanh

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 7

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 8

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 9

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 10

Cô thường uống nước chanh pha loãng để giảm cân.

Bí quyết để có vòng eo "con kiến" sau sinh 11

Nhờ những bí quyết làm đẹp vô cùng đơn giản mà Darcy dù đã là mẹ một con nhưng vẫn đẹp như hotgirl.

Theo Minh Phương (Theo WB)

Leave a Reply