Bí quyết cho buổi đầu hẹn hò

Làm sao để cuộc hẹn hò đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất, mọi hình ảnh ban đầu đều lưu lại trong tâm trí đối phương. Dưới đây là bí quyết giúp bạn chinh phục nàng ngay từ lần hẹn hò đầu tiên.

Bí quyết cho buổi đầu hẹn hò 1

1. Chọn địa điểm phù hợp

Nên chọn chỗ mà bạn biết người ấy sẽ thích. Tránh tuyệt đối những chỗ ồn ào (hai bạn chẳng thể nghe nhau nói), rạp chiếu phim (bạn không được nói chuyện trong rạp chiếu phim!). Ngoài ra, không nên mời người bạn mới quen về nhà vì bạn chưa biết nhiều về người đó.

2. Đúng giờ

Không ai thích chơi trò leo cây, đặc biệt là một ngày trọng đại như thế này. Đến trễ cho dù chỉ là một phút, thì bạn đang làm xì bom hưng phấn cho cả hai. Hơn nữa, đúng giờ sẽ ghi điểm trong mắt nàng vì bạn là một chàng trai đáng tin tưởng.

3. Tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu

Hãy chăm chút cho vẻ bề ngoài. Tắm gội sạch sẽ, áo quần thẳng thớm, tinh tươm sẽ ghi điểm trong mắt bất cứ ai. Đặc biệt, không uống rượu bia trước buổi hẹn nếu bạn không muốn tỏ ra thô lỗ.

4. Đơn giản là tốt nhất

Bạn đừng cố gắng tạo ấn tượng với người ta chẳng hạn 12 đóa hoa hồng và mướn cả một dàn đồng ca, hay lái một chiếc xe xịn. Có vẻ bạn sẽ dọa cho nàng chết khiếp hơn là lấy lòng nàng. Ngày hẹn hò đầu tiên tuyệt nhất vẫn là đơn giản. Đừng nên khoa trương và hãy chính là bạn, bình tĩnh, tự tin và..chiến thắng.

5. Hãy tử tế

Bạn nên đối xử với người ấy theo cách bạn muốn được đối xử. Đừng nói dối hoặc đưa ra những hứa hẹn khiến người kia hi vọng. Đừng nói bạn sẽ gọi hoặc hẹn gặp lần sau nếu bạn không có ý định đó.

6. Chủ đề nói chuyện

Đó là một trong những chướng ngại vật để mầm tình yêu không bị chết yểu sau cuộc hẹn hò này. Vấn đề nằm ở chỗ liệu hai bạn có kẻ hứng người tung để cuộc nói chuyện có thể kéo dài suốt cả tiếng đồng hồ? Và tất cả đều phụ thuộc vào tài ăn nói của bạn. Bạn cũng có thể nghĩ ra những trò chơi nho nhỏ hay cùng nhau giải ô chữ, hay Sodoku, hoặc biểu diễn tài lẻ của bạn, một chút tài ảo thuật chẳng hạn.

7. Bí mật riêng tư

Vì đây chỉ mới là lần đầu tiên cho nên bạn nên thông minh để không đi quá giới hạn tìm hiểu. Nàng sẽ cảm thấy khó chịu khi chưa sẵn sàng mở rộng trái tim cho bất kỳ câu hỏi nhạy cảm nào của bạn. Nên giữ cự ly an toàn và những câu hỏi khách quan. Và nếu mọi chuyện tiến triển thuận lợi thì không cần bạn phải hỏi nàng cũng tự nguyện kể hết cho bạn nghe thôi mà!

8. Gạt bỏ những gánh nặng tinh thần

Lần đầu hẹn hò không phải là lúc để bạn trút bầu tâm sự. Hãy nghĩ nó như buổi phỏng vấn – nơi bạn khẳng định những điểm mạnh chứ không phải chỗ để bạn than van, hối tiếc về những sai lầm trong quá khứ.

9. Hãy là chính bạn

Cho người ấy thấy con người thật của bạn, đừng cố gắng trở thành mẫu người bạn thích hoặc người ấy thích. Bạn đâu muốn người ấy phải lòng “người không phải là bạn”.

10. Đừng nói quá nhiều

Nếu bạn chỉ chăm chăm nói về mình trong suốt buổi hẹn sẽ gây cho người ấy cảm giác không được quan tâm. Hãy khiến đối phương cảm thấy đặc biệt và quan trọng bằng cách lắng nghe người ấy nói và đặt những câu hỏi gợi mở.

hanhnguyen tổng hợp

Leave a Reply