Bí kíp kéo dài “chuyện yêu”

“Yêu” không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm “đê mê” mà cuộc “yêu” cũng cần một số kỹ năng cơ bản.

Bí kíp kéo dài "chuyện yêu" 1

Đi tìm nghệ thuật “yêu”, cả hai cần phải kích thích ham muốn bạn đời và luôn tạo ra những hương vị mới để đời sống tình dục thêm phong phú. Nhưng, vấn đề quan trọng là phải hiểu sở thích “yêu”, khả năng “lâm trận” của bạn đời. Hãy tìm hiểu xem điều gì khiến cô ấy hứng thú và điều gì có thể “dập tắt” sự ham muốn của nàng.

Dưới đây là một số gợi ý có thể giúp bạn có một đời sống tình dục như mong muốn:

Trí tưởng tượng

Sử dụng trí tượng tượng để “yêu” đã không còn xa lạ với nhiều người. Đó là một thực tế và là cách loại bỏ những thói quen quan hệ cũ để thử những điều mới mẻ. Bộ não được ví giống như cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất. Mải mê với những ý nghĩ bay bổng có thể tạo hứng thú khi “lâm trận” và hâm nóng sự hưng phấn của cả hai. Tưởng tượng về chuyện “yêu” thú vị nhất là khi nghĩ về những thứ thực tế không thể đạt được.

Trò chuyện

Những câu nói nghịch nghợm, hơi thở ấm áp là cần thiết khi “yêu”. Hãy nói những gì bạn muốn, cả hai sẽ điều chỉnh cơ thể, vị trí “lâm trận” để mang những khoái cảm cho nhau. Nói chuyện khiêu gợi có thể kích thích ham muốn cho bạn đời.

Sở thích của bạn đời

Đa số đàn ông dường như không chú ý đến những tác động tuyệt vời của “màn dạo đầu”. Những cử chỉ ôm ấp, những nụ hôn nóng bỏng, sự vuốt ve sẽ mang lại cảm giác thích thú cho cô ấy. Nếu không có những kích thích ấy, nàng sẽ không được thoả mãn và khó đạt được khoái cảm hơn.

Tìm hiểu sở thích và thói quen của nhau

Nhiều người không thực sự hứng thú với sự lãng mạn, những cử chỉ khiêu gợi của bạn đời. Trong khi, những người khác lại thích “yêu” trong không gian của ánh sáng dịu nhẹ, với những màu sắc chan hoà, bản nhạc êm ái, mùi hương dễ chịu, giọng nói du dương và những bộ quần áo quyến rũ. Đó là những nhân tố khiến hai cơ thể gần gũi hơn.

Bí kíp kéo dài "chuyện yêu" 2

Kéo dài thời gian

Kéo dài thời gian “yêu” có thể không đơn giản như chúng ta nghĩ. Những cử chỉ nhẹ nhàng là yếu tố cần thiết làm kích thích ham muốn của nàng. Hãy kéo dài thời gian của “màn dạo đầu” bằng việc từ từ “đánh thức” các giác quan nhậy cảm của nàng, tạm dừng một chút, đón nhận những cử chỉ âu yếm và đáp trả lại cô ấy bằng những nụ hôn ngọt ngào.

Lên kế hoạch một ngày “yêu” cụ thể

Hãy sắp xếp hợp lý thời gian, công việc để cả hai có thể được bên nhau. Bạn hãy thử làm một kiểu tóc mới, mùi nước hoa mới, đặt tiệc ở nhà hàng, đặt taxi mang hoa và quà đến đón cô ấy. Chắc chắn điều này sẽ khiến nàng bất ngờ và cảm động.

Thay đổi địa điểm “yêu”

Mang lại hương vị mới mẻ cho đời sống tình dục thêm phong phú bằng cách thay đổi địa điểm “yêu”. “Quan hệ” trên một chiếc ghế sofa, trên kệ bếp hay ở bất cứ không gian nào trong nhà sẽ mang lại sự thú vị cho cả hai.

Theo Tri thức trẻ

Leave a Reply