BB, CC, DD Cream – bạn chọn loại kem nào trong năm 2013

Tiếp sau sự thành công của BB Cream, các nhà nghiên cứu hóa mỹ phẩm liên tiếp tung ra các loại kem mới với tính năng được hoàn thiện hơn mỗi ngày.

BB, CC, DD Cream - bạn chọn loại kem nào trong năm 2013 1

BB cream đã trở thành một từ khóa quen thuộc đối với phần đông phái nữ hiện nay. Chúng có thể thay thế được cả lớp phấn nền khi trang điểm bởi các tính năng được ứng dụng cao của mình: BB cream cung cấp cho bạn lớp dưỡng ẩm và che phủ những khiếm khuyết trên da, đồng thời cũng có chức năng chống lão hóa. Đây là loại kem đã làm “điên đảo” phải đẹp trong suốt 2 năm vừa qua bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Thế nhưng, từ những tính năng hữu dụng đó của BB cream, các nhà sản xuất hóa mỹ phẩm đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc đã phát triển và cải tiến để cho ra mắt CC cream (viết tắt của Color Control Cream). CC cream được nghiên cứu phát triển để duy trì toàn bộ những tính năng dưỡng da vốn có của BB cream. Thế nhưng, CC Cream được gia giảm thêm nhiều thành phần chăm sóc da hiưn nữa, giúp độ che phủ của kem lên da mặt triệt để hơn. Không chỉ có vậy, CC cream còn ngăn ngừa các tia UVA và UVB và tán màu da đều hơn hẳn so với BB cream. CC cream cũng cho phép tán phấn trang điểm đồng đều lên da, giữ đủ độ ẩm và thoáng mát cho da mà không để da tiết chất dầu.

Sau 2 sản phẩm làm đẹp đó, trong năm 2013, phái nữ lại đón chào thêm DD cream. DD cream (viết tắt của Daily Defense Cream) được ra mắt tại Anh. Không giống như BB hay CC Cream chủ yếu dành cho vùng da mặt, DD Cream được sản xuất cho những vùng da khô hơn như da bàn chân, khuỷu tay, đầu gối. Với tinh chất lô hội, các vitamin cần thiết, DD Cream hứa hẹn sẽ mềm hóa những vùng da khô cứng, bổ sung dưỡng chất, dưỡng ẩm và xóa mờ các vết nhăn.

Với những tính năng của từng loại kem như vậy, bạn sẽ chọn lựa loại nào cho mình trong năm 2013 tới đây?

Theo Afamily

Leave a Reply