Ấn tượng qua tin nhắn

Để nhắn tin cho anh ấy một cách tự nhiên và ấn tượng trong những trường hợp khác nhau?

Ấn tượng qua tin nhắn 1

Bạn có thể tham khảo những lời khuyên sau:

 

Nhắn tin thoải mái và vui vẻ

Khi bạn nói chuyện với một anh chàng, điều quan trọng là tạo ra sự vui vẻ, hòa đồng, có khiếu hài hước, để anh ấy thấy thật thú vị nếu được ở gần bạn.

Ngắn gọn

Phụ nữ có xu hướng chia sẻ nhiều về bản thân và những việc xảy ra xung quanh. Nhưng điều đó lại khiến đàn ông mệt mỏi. Anh ấy không thực sự quan tâm đến việc bạn ăn món gì cho bữa tối hoặc bạn đang xem TV trong lúc nhắn tin. Giữ tin nhắn ngắn gọn, để anh ấy phải suy đoán một chút. Anh ấy sẽ muốn được tiếp tục nhắn tin trò chuyện và gặp gỡ bạn để được “mục sở thị” cô gái dễ thương này.

Đừng trả lời ngay lập tức

Có một mẹo thú vị mà không phải bạn gái nào cũng làm được đó là khoảng thời gian giữa các tin nhắn phải bằng nhau. Nếu anh ấy trả lời bạn sau 3 phút, bạn cũng sẽ làm như thế. Kể cả nó là 3 tiếng đi chăng nữa. Để anh ấy hiểu rằng ngoài việc nhắn tin bạn cũng có cuộc sống của riêng mình, ra ngoài với bạn bè hoặc bận rộn làm việc, làm đẹp. Người ta thường tò mò và muốn có thứ mà mình không có được. Nếu bạn luôn luôn rảnh để đáp lại anh ấy, bạn đã dập tắt sự hấp dẫn của mình, trở nên nhàm chán và dễ đoán.

Nửa đùa nửa thật

Ấn tượng qua tin nhắn 2

Nếu anh ấy nhắn rằng: “Anh là chàng trai tốt bụng” thì bạn nên trả lời rằng: “Thật hả? Nhưng mà em lại thích anh chàng nổi loạn hơn”. Câu lời thế này sẽ đánh sập hàng rào bảo vệ của anh ấy. Anh ấy sẽ suy nghĩ về điều đó, bởi vì bạn khác biệt, bạn không phải cô gái “ngoan” bất kì nào đó mà anh ta định tán tỉnh. Sẽ thật nhàm chán nếu bạn trả lời: “Anh có vẻ là người như thế”.

Một ví dụ khác như bạn và ấy hẹn hò lần đầu. Anh ấy lập tức nói rằng: “Anh không thường mặc thế này, nhưng anh thay đổi đặc biệt vì em”. Bạn không nên cười cảm ơn và bắt đầu bay bổng với câu nói mà nên trả lời rằng: “Thế hả anh, may quá, hoa văn/màu sắc của nó làm em chóng mặt quá”. Anh ấy sẽ lập tức nhìn bạn và không hiểu bạn đùa hay thật. Bây giờ thì bạn đã có toàn bộ sự chú ý rồi. Hãy quay sang cười lớn: “Anh bị lừa rồi nhé!”.

Dùng ký tự biểu cảm nét mặt

Những biểu tượng cảm xúc này rất hữu ích, nó làm anh ấy nghĩ về việc bạn đang đùa hay nói thật. Chúng cũng làm tin nhắn đỡ nhàm chán hơn.

Không đi quá giới hạn

Đôi khi anh ấy có thể đùa quá trớn về những chuyện tế nhị. Nhưng bạn nên lập tức tỏ rõ thái độ. Trả lời ngay lập tức rằng anh ấy đã hiểu sai về ý của bạn và bạn chắc chắn không hề dễ dãi như thế để nhận một tin nhắn thế này. Đừng bao giờ có ý định gửi 1 tấm ảnh “thiếu vải” của bạn cho anh ấy dù rằng 2 bạn đã yêu nhau đi chăng nữa. Nếu bạn muốn được đối xử tử tế và tôn trọng, hãy cư xử đúng mực, thể hiện mình là một cô gái có giáo dục và chính kiến.

Nếu anh ấy là một chàng trai tốt, anh ấy sẽ xin lỗi bạn và không lặp lại vì anh ta nghiêm túc và thấy được điều đó từ bạn. Nhưng nếu anh ta chỉ là một tay chơi, anh ta sẽ ra đi vĩnh viễn, bạn cũng không cần tiếc vì như thế tốt cho bạn.

Theo Dân trí

Leave a Reply