Tư thế yêu an toàn mà nóng bỏng cho bà bầu

Nhiều mẹ bầu kiêng kỵ sex khi mang bầu tuy nếu mẹ bầu hoàn toàn bình thường thì chuyện ấy khi mang bầu lại vô cùng có lợi cho sức khoẻ. Nó giúp mẹ bầu giải phóng stress, mang lại hứng phấn cho cả vợ lẫn chồng… Dưới đây là những tư thế yêu an toàn nhưng cũng không kém phần nóng bỏng, các mẹ nên tham khảo nhé.

Nó tạo ra cảm giác thân mật và sự kết nối giữa vợ và chồng, đồng thời giải phóng hormone oxytocin, làm tăng cảm giác gắn nối qua những động chạm cơ thể”, Tiến sĩ Kat Van Kirk cho biết.
“Nghiên cứu đã chỉ ra rằng oxytocin cũng rất tốt cho thai nhi trong tử cung. Nó làm giảm căng thẳng của bà mẹ và tạo ra một môi trường lành mạnh cho thai nhi phát triển.

Thêm vào đó, nhờ tăng bôi trơn, khả năng đạt cực khoái và gia tăng lưu lượng máu đến môi âm hộ và cổ tử cung, “chuyện ấy” khi mang thai thậm chí còn tuyệt vời hơn lúc bình thường”, Kat nói thêm.

Những tư thế quan hệ cho bà bầu

Tư thế cửa hậu

Tư thế này cũng tựa như tư thế úp thìa. Khi đó, người đàn ông nằm ôm sau lưng người phụ nữ .

“Ở tư thế này, “cậu nhỏ” không thể vào quá sâu. Điều này rất tốt vì “cậu nhỏ” vào quá sâu sẽ trở thành vấn đề khi cổ tử cung nhạy cảm hơn trong thai kỳ”, Kat giải thích. “Tư thế này cũng làm giảm áp lực ở vùng bụng và xương chậu. Đồng thời, người đàn ông dễ dàng có những động chạm thân mật ở vùng ngực của người phụ nữ”.

Tư thế nữ bên trên

Chàng ngồi trên ghế bành, bạn dựa lưng vào chàng, đặt tay lên thành ghế và để “cậu nhỏ” đi vào bên trong. Chàng đặt tay lên hông của bạn để lúc nâng cao, lúc hạ thấp.

Hoặc nếu bạn đủ khỏe, chàng có thể dành thời gian chơi đùa nghịch ngợm với ngực và vùng kín của bạn. Bạn có thể thử tư thế này lúc vẫn mặc quần áo trước khi “lột trần” chàng của mình.

“Người phụ nữ có thể ở 1 vị trí và di chuyển quanh. Điều này rất tuyệt với phụ nữ mang bầu, bởi như vậy, người phụ nữ có thể kiểm soát được độ sâu và tốc độ”, Eric Marlowe Garrison, tác giả của “Mastering Multiple Position Sex” cho biết.

Tư thế lười biếng

Bạn nằm ngửa, mặt đối mặt với chàng. Chàng chống tay về phía sau, tiếp đó 2 bạn đan chéo chân sao cho “cậu nhỏ” có thể đi vào vùng kín của bạn.

“Tư thế này không tốn sức đối với cả 2 người vì sức nặng của cả 2 bên được phân phối đều và bạn có thể dễ dàng kiểm soát độ xâm nhập”, Tiến sĩ Kat cho biết. “Bạn có thể chuyển hông vào một vị trí thoải mái, cho phép tay của bạn dễ dàng tiếp cận vùng kín”.

Theo YeuTreTho

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.