Trị gàu cho tóc

Nắng nóng, khói bụi là nguyên nhân chính để vi khuẩn phát triển gây ra gàu cho mái tóc làm bạn mất tự tin, ngứa ngáy khó chịu. Bạn có thể sử dụng dầu hạnh nhân, dầu oliu, nước ép táo, nước soda để trị gàu cho mái tóc của bạn nhé.

Dầu hạnh nhân

Các loại dầu tự nhiên là những “phương thuốc làm đẹp quý” cho mái tóc của bạn. Bạn hãy mua một lượng nhỏ dầu hạnh nhân rồi dùng nó xoa bóp vào da đầu của bạn. Ngoài ra sau khi massage bạn hãy bọc tóc của bạn trong một chiếc khăn đã được nhúng vào nước ấm. Hãy chắc chắn khăn vẫn ấm trong suôt khoảng thời gian ủ trên đầu bạn. Tiếp tục làm thế ít nhất là 2 lần mỗi tuần để có kết quả mà bạn đã mong chờ.

Dầu ôliu

Để ngăn chặn tình trạng gàu trên tóc, bạn hãy thường xuyên sử dụng dầu ô liu nóng cho tóc của bạn. Kết hợp việc chăm sóc tóc với một buổi tắm hơi nước nóng có thể là phép lạ cho da đầu của bạn nó vừa loại bỏ các chất có hại tồn tại sâu trong các chân tóc vừa làm cho tóc như đang được hấp. Đun nóng dầu ô liu rồi chải lên tóc của bạn là phương thuốc hữu hiệu nhất để chống gàu quay trở lại. Sau đó xoa bóp  da đầu rồi đặt một chiếc khăn ẩm lên tóc của bạn trong ít nhất 10-15 phút. Bạn sẽ nhìn thấy kết quả ngay sau một vài lần.

Nước ép táo

Trái cây có hàm lượng chất chống oxy hóa cao và táo rất giàu các thành phần này. Để nói lời tạm biệt với tình trạng da đầu của bạn không ổn định gây nên gàu, bạn hãy chuẩn bị chỗn hợp sau đây cho tóc của bạn: nước ép táo trộn với 2 muỗng canh nước ấm.

Bôi hỗn hợp này lên tóc sau đó massage nhẹ nhàng da đầu. Để ít nhất 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Sử dụng dung dịch này hàng tuần và chỉ sau 3 tuần, bạn sẽ có kết quả như mong muốn.

Nước Soda

Nước soda được sử dụng rát nhiều trong các công thức làm đẹp. Trong trường hợp này cứ gội tóc của bạn như tự nhiên với nước soda sau đó massage nhẹ nhàng mái tóc của bạn. Sau khoảng 2 phút , bạn hãy xả lại tóc bằng nước ấm. Thực hiện theo cách này ít nhất hai lần một tuần cho đến khi bạn thấy việc loại bỏ gàu này đã có hiệu quả.

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.