Thủ dâm có liên quan gì tới cục khoái không?

Tôi còn trẻ và thường xuyên thủ dâm. Tôi không biết liệu việc thủ dâm có liên quan gì đến tốc độ đạt cực khoái của tôi khi quan hệ tình dục với phụ nữ không?

Có nhiều cách xem xét câu hỏi này. Sau đây là một số ý kiến của tôi về vấn đề này.

Nếu bạn thủ dâm thường xuyên, điều đó có thể ảnh hưởng đến bạn khi quan hệ tình dục do bạn quen với việc chỉ đạt cực khoái thông qua hành động thủ dâm với kiểu kích thích đặc thù, rồi có thể việc kích thích thông qua quan hệ tình dục với đối tác có thể khiến bạn lâu đến đỉnh hơn, đơn giản bởi đó không phải là kiểu kích thích “bình thường” đối với bạn.

Đối với những người khác, nếu họ quen với việc đạt đỉnh nhanh khi thủ dâm do “thao tác” cấp tập, họ cũng có thể đạt đỉnh nhanh khi quan hệ tình dục.

Một khả năng khác, đó là nếu người đàn ông chỉ thủ dâm và hiếm khi quan hệ tình dục, việc quan hệ với “người thật” có thể khiến anh ấy xuất tinh một cách nhanh chóng khi ân ái, do người đàn ông bị phấn khích tột độ với việc thực hiện một điều gì đó mang tính tình dục hơn là “niềm vui một tay”.

Cuối cùng, có một sự giải thích khác về việc thủ dâm có liên quan như thế nào đến thời gian đến đỉnh: Nếu một người đàn ông vừa mới xuất tinh, thì lần “nổ súng” tiếp theo sẽ cần nhiều thời gian hơn. Vì thế nếu người đàn ông chỉ mới vừa xuất tinh trước khi quan hệ tình dục, “quá trình thi công” sẽ lâu hơn. Có một sự khác nhau đáng kể tùy thuộc vào người đàn ông, tuổi của anh ấy, thói quen thủ dâm, kinh nghiệm tình dục và đối tác của chàng.

Theo Phụ nữ Online

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.