Sắp lấy chồng vẫn không quên tình cũ

Ngày cưới chẳng còn xa nhưng lúc nào em cũng nhớ đến người yêu cũ và thường lén chồng chưa cưới gọi điện hẹn hò với anh ấy

Chào các anh chị. Em năm nay đã 26 tuổi, chỉ còn 3 tháng nữa là em lấy chồng, nhưng chẳng hiểu sao em vẫn không thể quên được người tình cũ.

Em và người cũ đã có thời gian yêu nhau 3 năm, anh ấy là một người đàn ông thành đạt và phong độ. Thời gian yêu nhau, chúng em đã có những phút giây hạnh phúc bên nhau, anh rất yêu chiều em, và luôn lo lắng, chăm sóc em. Mỗi khi đi công tác về, anh cũng thường xuyên mua quà tặng em.

Nhưng trong suốt thời gian yêu nhau 3 năm anh chưa bao giờ nói đến đám cưới. Nhiều lần em nhắc anh rằng chúng mình yêu nhau đã lâu, tuổi không còn trẻ, vì thế em muốn làm đám cưới, nhưng anh ấy vẫn không đồng ý.

Anh bảo, cuộc sống gia đình phức tạp, vì thế khoảng 5-10 năm nữa anh mới cưới vợ. Nếu em đợi được đến lúc ấy thì cưới, còn nếu không đợi được thì cứ đi lấy chồng, anh cũng không có ý kiến gì. Cũng không cấm cản em, vì con gái có thì.

Em đã cố đợi vì cho rằng anh nói đùa, nhưng lần nào nói đến đám cưới anh cũng trả lời em như vậy. Anh còn nói với em rằng, mà cũng không biết chắc chắn rằng 5 hay 10 năm nữa anh có lấy em không đâu, nên tốt nhất là em đi lấy chồng.

Biết anh không xác định nghiêm túc trong tình yêu với mình, nên chúng em quyết định chia tay nhau trong vui vẻ. Em cũng có người mới, và chúng em chuẩn bị làm đám cưới vào năm 2013. Chồng tương lai của em là một người đàn ông hiền lành và anh xác định nghiêm túc với em.

Nhưng chẳng hiểu sao, em lại không có cảm xúc yêu đương khi ở bên anh ấy, ngày cưới chẳng còn xa nhưng lúc nào em cũng nhớ đến người yêu cũ và thường lén chồng chưa cưới gọi điện hẹn hò với anh ấy.

Người yêu cũ của em giờ cũng đã có người yêu mới, nhưng anh ấy vẫn nghe điện thoại, vẫn rất quan tâm đến em. Chúng em vẫn hẹn hò nhau và cùng nhau vào nhà nghỉ. Biết anh ấy không yêu mình, nhưng chẳng hiểu sao em không thể nào quên được anh ấy, em biết làm như vậy là không phải với chồng sắp cưới của mình, nhưng em không thể chiến thắng được nỗi nhớ người cũ.

Và hình ảnh của anh ấy, nụ cười của anh ấy vẫn thường xuyên ám ảnh em, thôi thúc em điện thoại hẹn hò anh ấy, nên tuần nào cũng vậy chúng em đều gặp gỡ nhau 1-2 lần ở nhà nghỉ vào giờ nghỉ trưa.

Chồng sắp cưới của em không biết, và chắc chắn người yêu mới của anh cũng không biết chuyện này. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, giấu mãi làm sao được. Hơn nữa, em cũng là gái sắp có chồng, mối quan hệ giữa em và người cũ chỉ là vô bổ, chẳng đi đến đâu cả, nhưng tại sao em lại không thể nào quên được anh ấy.

Em phải làm như thế nào bây giờ, làm thế nào để chồng chưa cưới của em thay thế được hình bóng người cũ trong trái tim em đây. Em rất cần một lời khuyên và rất mong các anh, các chị tư vấn giúp em, để em biết phải làm gì trong lúc này. Bởi em không muốn tiếp tục lừa dối chồng chưa cưới của mình thêm nữa. Anh ấy không đáng bị đối xử như vậy.

Theo Báo Đất Việt

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.