Quan hệ với người đáng tuổi chú

Em ở trọ nhà chú, em có quan hệ tình dục với chú và vợ chú không hề hay biết. Em phải làm sao?

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có một nỗi khổ tâm vô cùng vì đang quan hệ với người có vợ. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Em năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở Sài Gòn. Lúc mới lên Sài Gòn, em được gửi vào nhà người quen của chị em. Gần đây, em và chú (tức là chủ nhà) có quan hệ tình dục với nhau. Em rất quý trọng và kính mến chú. Em không biết mình có yêu chú hay không nữa nhưng em cũng đang quen với 1 người tuy nhiên em không hề có chút cảm xúc nào như ở bên chú.

Em được biết là chú và vợ đã sống ly thân . Em rất đau khổ và mất phương hướng khi ở chung nhà mà lại làm chuyện ấy như vậy. Em đã có ý định chuyển ra ngoài nhà trọ nhưng lại sợ gia đình ở dưới quê lo lắng. Và mặt khác em cũng không muốn mất chú.

Em không biết là chú có tình cảm như thế nào với em, chú yêu em thật lòng hay chỉ yêu đương qua đường. Chú là một người đàn ông thành đạt trong cuộc sống và em không muốn phá vỡ những gì chú xây dựng được trong sự nghiệp, gia đình. Liệu em có nên ra đi hay không hay làm gì để quen đi người đàn ông đó. Em không biết tình cảm của chú ra sao? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang rơi vào một mối quan hệ với người có vợ. Em có tình cảm với người đàn ông đó nhưng cũng sợ mình là kẻ có tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nên băn khoăn không biết có nên chấm dứt tình cảm đó hay không?

Trước tiên, chị muốn nói với em rằng vấn đề người đàn ông đó có yêu em thật lòng hay không không phải là điều quan trọng nhất. Ngay cả như người đàn ông đó có yêu em thật lòng đi chăng nữa thì anh ta cũng không phải là một người đàn ông tử tế. Một người đã có vợ, sống chung cùng một nhà với vợ mà lại quan hệ với một cô gái khác như thế không phải là một người đàn ông đáng được coi trọng dù có biện minh bằng lí do nào đi chăng nữa. Một tình yêu chân thành phải đi kèm với trách nhiệm, nhất là khi đã tiến tới việc quan hệ thể xác như thế. Còn anh ta, anh ta là một người hoàn toàn vô trách nhiệm, sự chân thành là điều không bao giờ được thừa nhận trong mối quan hệ này.

Có thể nói em đang phạm một sai lầm rất lớn. Em là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc của gia đình người khác dù cho em có biện minh rằng vì vợ chồng họ đang ly thân đi chăng nữa. Trước pháp luật, gia đình và người thân, họ vẫn là vợ chồng. Hơn nữa họ cũng đang sống cùng nhà. Hành động ở chung nhà với vợ chồng họ nhưng lại có quan hệ tình dục với người chồng là điều không thể chấp nhận được mà lẽ ra một người được ăn học như em phải tự hiểu. Em không những tự đánh mất tương lai của mình mà còn đẩy gia đình người khác đến bờ vực của sự đổ vỡ.

Em hãy chuyển ngay khỏi ngôi nhà đó và tìm cho mình một chỗ trọ khác. Điều em cần làm nữa là phải nghiêm khắc với bản thân mình, tình cảm của mình hơn. Đó là một tình cảm sai trái, không có tương lai và em cần chấm dứt. Chuyện gia đình ở dưới quê lo lắng khi em chuyển ra ngoài chỉ là sự ngụy biện của em mà thôi. Bởi lẽ tất cả các sinh viên khác có thể sống trọ ở bên ngoài thì em cũng có thể làm được, nhất là khi em đã 23 tuổi.

Hãy quên đi tình cảm sai trái đó, học cách sống nghiêm túc hơn và tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Đừng để những cảm xúc nhất thời đẩy em vào một sự sai trái lớn hơn khi quan hệ với người có vợ.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Khampha.vn

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.