Phải làm gì khi bạn trai nghiện phim sex?

Trái tim tôi bị bóp nghẹt khi vô tình thấy một folder giấu kỹ trong máy tính anh toàn phim “đen” với những hình ảnh cực kỳ gợi dục.

Tôi năm nay 20 tuổi, hiện là sinh viên ở Hà Nội. Tôi yêu anh, mối tình đầu – một chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, điềm đạm, hay cười và học trên tôi một khóa.

Ngày mới yêu, bạn bè ai cũng ghen tỵ vì tôi có người yêu vừa đẹp trai lại hiền lành, chỉn chu. Tôi cũng lấy làm tự hào lắm. Chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn, anh cũng rất nghiêm túc trong vấn đề quan hệ trước hôn nhân. Anh bảo đợi lúc nào hai đứa cùng lớn, kết hôn rồi mới nghĩ đến chuyện đó. Tôi luôn yên tâm và tin tưởng anh tuyệt đối.

Nhưng đến một ngày, khi muốn tạo bất ngờ cho anh bởi một cái hẹn không báo trước, tôi rón rén mở cửa phòng anh và bàng hoàng khi thấy anh đang chăm chú dán chặt mắt vào màn hình máy tính để … xem phim khiêu dâm. Tôi đứng ngây người, không nói được lời nào nhưng anh không hề hay biết sự có mặt của tôi lúc đó. Ánh mắt anh mải mê đến mức tôi có cảm giác anh đang thèm thuồng, khao khát được như ai kia ở trong phim. Tôi ngồi bệt xuống đất, anh giật mình bởi sự có mặt bất ngờ ấy của tôi. Anh chỉ cười cười ra vẻ xấu hổ rồi giải thích anh bị bạn “dụ dỗ” rồi bị nghiện không bỏ được. Anh ngồi thao thao bất tuyệt bịa ra đủ chuyện để tôi không nghĩ về điều đó nữa. Anh hứa từ nay sẽ không động đến những thước phim đó nữa.

Một thời gian qua đi, mọi chuyện có phần lắng lại, anh quan tâm tôi nhiều hơn. Một ngày làm gì anh đều kể với tôi hết. Hôm đó, tôi qua phòng anh chơi. Trong lúc anh lúi húi đi cắm cơm để hai chúng tôi dùng bữa trưa, tôi hí hoáy vọc máy tính xách tay của anh. Một lần nữa trái tim tôi bị bóp nghẹt khi vô tình thấy một folder giấu kỹ trong máy tính anh toàn phim “đen” với những hình ảnh cực kỳ gợi dục. Tôi phát tởm khi chứng kiến những hình ảnh đó. Rồi tôi xem một vài website còn chưa kịp tắt ở trình duyệt, đó là những đường link dẫn đến những trang website cực kỳ “bẩn thỉu”, thậm chí anh còn lập hẳn tài khoản trên một diễn đàn khiêu dâm và comment tục tĩu dưới những bộ phim mát mẻ ấy.

Hình ảnh anh trong tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi giận dữ, khóc lóc rồi bỏ đi. Rồi lại như lần trước, anh bắt đầu dỗ dành, van xin tôi rằng anh sẽ bỏ, sẽ “cai nghiện” nhưng rồi lại cố viện thêm một lý do “đàn ông ai chả xem cái đấy hả em”… Vâng, người con trai mẫu mực, hiền lành, chỉn chu của tôi thường xuyên xem phim đồi trụy và bảo đó là chuyện thường tình. Tôi đau đớn và ốm mất mấy ngày.

Từ hôm ấy, trong đầu tôi luôn ngập đầy những hình ảnh mát mẻ, những hình ảnh đôi trai gái quấn lấy nhau trở thành nỗi ám ảnh và tôi cảm thấy sợ hãi mỗi lần ngồi gần anh. Giờ anh cũng chẳng thèm để ý thái độ của tôi nữa, anh bảo anh không thể bỏ được. Anh chỉ xem thôi, không làm gì hại em và ai khác đâu.

Có thật đó là những điều bình thường không? Có thật đó là nhu cầu tối thiểu không? Có thật một người xem phim “mát mẻ” với mật độ dày đặc sẽ không bị ảnh hưởng gì từ những thước phim đó?

Tôi đã nghĩ đến chuyện chia tay nhưng không đủ dũng cảm vì tôi còn yêu anh nhiều lắm. Tôi không biết phải làm thế nào nữa.

Theo Tiin

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.