Những điều chưa từng tiết lộ về vợ Nick Vujicic

Mọi người biết nhiều về chàng trai không tay không chân nhưng lại ít người nhắc đến người vợ của Nick Vujicic, một phụ nữ dũng cảm đã gắn số phận của mình với chàng trai diệu kì nhất hành tinh.

 


Kanae Miyahara, người vợ mang hai dòng máu Mexico – Nhật Bản có “vẻ đẹp lạ lùng” của người lai- như ấn tượng đầu tiên của người chồng. Kanae lặng lẽ trong cuộc sống của Nick, những cuộc diễn thuyết vòng quanh thế giới của Nick cũng ít có sự xuất hiện của người vợ xinh đẹp này.  Người ta biết quá ít về cô gái hoàn toàn bình thường xinh đẹp lại kết duyên với một anh chàng không tay không chân.

Có lẽ hiểu được nỗi tò mò của công chúng nên Nick đã kể rất kỹ chuyện tình của họ trong cuốn tự truyện Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (tên tiếng Anh Unstoppable). Đến nay, câu chuyện Nick kể vẫn là nguồn cung cấp phần lớn thông tin người ta biết về Kanae.

Không khó tưởng tượng, Nick bước vào tình yêu với một cảm giác mặc cảm tương đối, dù bản thân anh luôn kêu gọi sự tự tin ở người khác. Anh và Kanae gặp nhau vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của Nick ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.

Khi đó anh đã nổi tiếng. Còn người vợ tương lai là một cô gái xinh đẹp đi cùng chị gái đến nghe diễn thuyết. Nick thích cô lập tức và chủ động cho cô địa chỉ email.

“Tôi kể chuyện tình của mình để khuyến khích bạn có niềm tin. Bạn nên biết rằng nếu tôi có thể có được tình yêu tôi mong muốn thì bạn cũng có thể. Nếu như vậy là chưa đủ thì bạn hãy nhìn ra xung quanh mình. Thế giới này đầy những người không hoàn hảo, những người không bình thường, đã tìm được tình yêu và người bạn đời của mình”, Nick Vujicic. Nhưng Kanae đã có bạn trai và không hề email cho anh, cho đến khi họ gặp lại 3 tháng sau đó. Hóa ra Kanae hiểu nhầm là Nick thích chị gái cô, Yoshie. Mọi nhầm lẫn được xóa bỏ trong một cuộc nói chuyện ở lần gặp lại này.

Kanae cũng có tình cảm với Nick, họ có chung cảm xúc khó tả khi nhìn vào mắt nhau. Về sau, cô chia tay bạn trai vì Nick. Còn gia đình người vợ tương lai nghĩ sao về Nick?

“Họ không lo lắng về sự khuyết thiếu chân tay của tôi” – Nick viết. “Một số người che giấu nỗi lo ngại rằng tôi là một người chỉ có sự nổi tiếng bề ngoài, nhưng sau khi tôi chia sẻ niềm tin, tình yêu của tôi và Kanae dành cho nhau, những lo ngại đó tan biến”.

Còn gia đình Nick? “Cha mẹ tôi hỏi Kanae một câu rất khó trả lời. Trong khi sự khuyết thiếu chân tay của tôi không phải là di truyền – em trai và em gái tôi đều bình thường – cha mẹ tôi vẫn hỏi Kanae rằng cô thấy thế nào nếu một trong những đứa con của chúng tôi mang khuyết tật giống tôi”.

Kanae trả lời: “Cháu nghĩ sẽ đối mặt với chuyện đó dễ dàng hơn bác, bởi vì khi Nick chào đời, bác đã choáng váng không biết phải làm gì, còn cháu đã có Nick là hình mẫu, là người dẫn dắt”. Cô luôn muốn một gia đình đông con dù trong suy nghĩ của nhiều người, nguyện vọng đó khó đạt được thậm chí nghe hơi mạo hiểm.

Họ kết hôn vào ngày 12/2/2012 ở California, Mỹ. Trước thời điểm đó, có lúc công ty Attitude is Altitude của Nick rơi vào cảnh nợ 50.000 USD. Điều đó xảy ra đúng khi Nick muốn chứng minh với người vợ sắp cưới rằng anh có thể là trụ cột gia đình.

Nick đã rất xấu hổ khi thông báo điều này với Kanae, nhưng cô nói: “Điều đó không quan trọng. Em sẽ đi làm để lo cho hai chúng ta”. Họ đã có một con trai, bé Kiyoshi James Vujicic sinh ngày 13/2/2013, hoàn toàn lành lặn, nặng 3,9kg.

Theo Nguoiduatin.vn

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.