Nhũ hoa nhiều lông có sao không?

 

Em là nữ mà nhũ hoa lại quá nhiều lông khiến em rất xấu hổ với người yêu, không dám cho anh ấy động vào người.

Em năm nay 20 tuổi,

Em rất buồn và tự ti vì người em rất nhiều lông. Đến nhũ hoa của em cũng có và rất nhiều. Chính vì thế, em cảm thấy vô cùng mất tự tinmỗi khi gần gũi bạn trai. Nhiều lần anh ấy cho tay vào áo em, em phải đẩy ra vì sợ anh ấy phát hiện, còn chuyện hôn vào đó thì chắc là không bao giờ rồi.

Nhưng hiện nay, anh ấy yêu em nhiều quá và không thể kiềm chế được.Em sợ một ngày nào đó, khi nhìn tận mắt nhũ hoa của em thì anh ấy sẽ bỏ chạy mất.Em phải làm sao bây giờ?

 (Bạn đọc)
Bạn thân mến,

Nhũ hoa là một bộ phận quan trọng trên cơ thể người phụ nữ, nó giúp cho chị em trở nên nữ tính, đàn bà và là một nơi vô cùng thu hút ánh nhìn của nam giới. Trong tình dục, nhũ hoa khiến cánh mày râu vô cùng ham muốn và cũng là nơi giúp người phụ nữ thực hiện chức năng thiêng liêng làm mẹ cho con bú của mình.

Nhũ hoa mọc nhiều lông như trường hợp của bạn cũng không có gì là quá ngạc nhiên hay đặc biệt. Đó là do nội tiết tố trong cơ bạn nhiều hơn những người khác mà thôi, đừng lo lắng quá. Thường xung quanh núm vú là quầng vú cũng có nhiều tuyến nang lông như lông nách, sinh dục… Ở tuổi dậy thì, hầu như ai cũng có một vài sợi lông mọc ở đó. Có người ít, có người nhiều, nhưng nó không phải là bệnh lý hay là điều gì quá nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu như quá nhiều lông và lại là lông đen mọc quanh nhũ hoa thì có thể khiến phụ nữ cảm thấy tự ti và xấu hổ khi bạn trai động vào. Bạn có thể tham khảo những cách triệt lông ở các cơ sở spa hay đến bác sĩ để được khám và tư vấn thích hợp nhất.

Chúc bạn may mắn.

Theo Khám phá

 

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.