Mẹo sinh con trai theo ý muốn

Không giống như các giải pháp về y học , thường rất tốn kém và rất có thể tạo ra các tác dụng phụ, áp dụng phương pháp tự nhiên bằng cách thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày để tăng khả năng sinh con trai mà không hề tốn kém và đem lại hiệu quả cao. 

Tư thế quan hệ tăng khả năng sinh con trai

Một thủ thuật giúp tăng cơ hội của bạn để có một bé nam đơn giản nhất đó là đặt một chiếc gối nhỏ dưới vùng xương chậu ngay sau khi tiếp xúc thân mật với đối tác của bạn, điều này sẽ giúp tinh trùng đi về phía buồng trứng dễ dàng hơn.

Theo một số điều tra, những phụ nữ đã áp dụng chiến lược này  với một chiếc gối dưới hông của họ khoảng 15-20 phút sau khi quan hệ tình dục có cơ hội sinh bé trai cao hơn những phụ nữ khác. Mặc dù không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào khẳng định lý thuyết này, nhưng nó vẫn là một phương pháp bạn nên  thử.

Muốn sinh con trai hãy giảm stress

Mặc dù hầu hết các lời khuyên để sinh con theo ý muốn đều đề cập đến các loại thực phẩm nên ăn hoặc qua các vị trí khi cặp vợ chồng thân mật, nghiên cứu cho thấy đây không phải là yếu tố duy nhất có thể ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi. Theo các nhà khoa học, nghề nghiệp của người cha cũng có thể ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay gái.

Thống kê cho thấy,  người đàn ông làm việc trong môi trường căng thẳng hoặc trong các khu vực phải  tiếp xúc với các hóa chất độc hại sẽ có nhiều khả năng có bé gái. Mặc dù chưa có bất kỳ công bố chính thức nào, nhưng một số điều tra quy mô nhỏ đã cho thấy rằng , những người đàn ông làm những công việc như  lái xe, kỹ thuật viên, phi công và nhân viên nhà máy lớn thường dễ sinh con gái.

Lựa chọn thời điểm rụng trứng

Việc quan hệ tình dục xung quanh ngày rụng trứng là cách chắc chắn nhất để thụ thai, nhưng nếu muốn xác định giới tính của thai nhi và tăng cơ hội mang thai một bé trai, bạn nên biết rằng thời gian tốt nhất để quan hệ là không sớm hơn 24 giờ trước khi rụng trứng và không muộn hơn 12 giờ sau khi rụng trứng.

Khoảng thời gian đó được xác định dựa vào tuổi thọ của tinh trùng nam thường ngắn hơn tinh trùng nữ trong bộ phận sinh sản của người phụ nữ.

Kiểm tra độ pH của bạn

Cơ thể bạn có chỉ số pH cụ thể, bị ảnh hưởng bởi thức ăn, thực phẩm và yếu tố di truyền.  Tinh trùng sẽ sống tốt hơn trong môi trường kiềm. Điều này được giải thích rằng, môi trường kiềm sẽ tạo môi trường thích hợp cho nhiễm sắc thể Y, giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ bơi nhanh hơn những tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Song thói quen ăn uống hàng ngày, chúng ta lại thường làm gia tăng lượng axit trong cơ thể. Chính vì vậy, biết cách kiểm soát độ pH trong cơ thể sẽ làm tăng khả năng sinh con trai.

Vậy  làm sao để xác định được độ pH trong thể bạn? Đơn giản nhất, bạn có thể tìm những dụng cụ đo độ pH trong các hiệu thuốc hoặc cơ sở y tế. Nhưng nếu cảm thấy việc này phức tạp, bạn cần nhờ sự giúp đỡ của bác sỹ.

Tăng cường dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày

Người ta cho rằng nếu cơ thể bạn có mức độ testosterone cao và một thể trạng tốt , cơ hội sinh trong trai sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn sinh một bé trai, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của bạn trong thực đơn hàng ngày của bạn. Những thực phẩm giúp sản sinh testosterone đó là: hàu, thịt bò, đậu xanh, trứng gà, tỏi…

Hanh Nguyen (Theo howtoconceiveaboynaturally)

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.