Mặc quần khi yêu có hại cho sức khỏe không?

Em và bạn trai quan hệ với nhau khi cả hai vẫn mặc quần, như thế có hại cho sức khỏe không?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc muốn chuyên mục tư vấn giúp em!

Tháng trước em và bạn trai có gần gũi với nhau. Tuy cả hai vẫn cố gắng giữ gìn cho nhau nhưng do quá hưng phấn bọn em đã quan hệ tình dục (nhưng không phải là quan hệ thực sự) trong khi cả hai vẫn mặc quần lót.

Bình thường thì chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều nhưng không hiểu sao đến tháng này đúng ngày thì em thấy có một chút máu sau đó không thấy nữa. Em rất lo lắng và đã mua que thử (sau khi chậm được 6 – 7 ngày) và kết quả là không có thai nhưng em cảm thấy lo lắng vì đến nay đã chậm hơn 20 ngày rồi mà vẫn chưa thấy có kinh. Vì vậy em mong chuyên mục tư vấn giúp em là liệu em có thể có thai hay không? Nếu không có thì liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?

Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em miêu tả thì khả năng mang thai của em là không thể xảy ra. Em vẫn diễn ra chu kì kinh nguyệt (dù có đôi chút rối loạn hơn bình thường) cộng với việc dùng que thử thai và cho kết quả không có thai đã khẳng định việc em không hề có thai.

Chu kì kinh nguyệt của em có diễn ra đúng ngày nhưng chỉ có đôi chút máu rồi thôi là do em bị rối loạn chu kì kinh nguyệt. Nguyên nhân của việc rối loạn có thể là do em từ sau lần quan hệ, em quá lo lắng về chuyện có thai ngoài ý muốn. Sự bất an trong tâm lí đó khiến cho nhịp sinh học của em bị lệch lạc, rối loạn kinh nguyệt.

Em đã dùng que thử thai và kết quả cho thấy em không có thai thì em có thể yên tâm về điều đó. Còn riêng chuyện quan hệ tình dục khi vẫn mặc đồ lót không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai em. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Khampha.vn

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.