Lợi ích tình dục ở tuổi 50

Tuổi 50 phụ nữ không phải quan tâm đến chuyện mang thai, vấn đề kinh nguyệt, không bị làm phiền bởi những đứa trẻ,bạn có thể làm chuyện ấy ở bất cứ chỗ nào trong nhà…Tuổi 50 chính là giai đoạn đời sống tình dục trở lên thăng hoa nhất.

Không lo lắng về chuyện mang thai

Sex ở tuổi dưới 40 có thể rất tuyệt vời nhưng bạn vẫn có những nỗi lo về sự nghiệp, con cái, sợ mang thai ngoài ý muốn. Một khi bước vào mãn kinh, mọi lo lắng đều tiêu tan”. Còn gì thoải mái hơn khi bạn không phải vướng bận về băng vệ sinh, thuốc tránh thai, vòng tránh thai và bao cao su trong đời sống thầm kín.

Không bị quấy rầy 

Sau tuổi 50, bạn sẽ không bị lũ trẻ dựng dậy vào giữa đêm, chúng đã lớn và có những mối quan tâm riêng, phòng ngủ là thiên đường của bạn. Khi con cái độc lập hơn bạn sẽ  có nhiều thời gian dành cho bản thân và mối quan hệ vợ chồng. Sex vì thế cũng thăng hoa.

Bạn biết những gì mình muốn

Kinh nghiệm gối chăn cho bạn biết làm gì để đạt khoái cảm và bạn không phải e ngại. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh ít bị ức chế hơn, do đó đây là thời gian họ thư giãn, thoải mái với chính mình, khởi động lại đời sống gối chăn.

Bạn có thể “muốn” nhiều hơn

Ham muốn trước kia bị chế ngự bởi thuốc tránh thai giờ có thể khôi phục lại. Nếu ham muốn là một vấn đề với bạn, y học ngày nay với các liệu pháp hormon vẫn có thể giúp bạn giải quyết.

Ổn định về tài chính

Đây là lúc những nỗi lo về cuộc sống mưu sinh tạm lắng sang một bên. Bạn có thể “vui vẻ” cùng nhau ở nhà, thỉnh thoảng đổi không gian bằng các chuyến đi picnic hoặc nhà nghỉ, khách sạn…Bạn cũng có thể diện nội y quyễn rũ đắt tiền mà không lo cân đối ngân sách.

Nhẹ nhàng hơn với những trách nhiệm, phụ nữ ở lứa tuổi này cũng mạnh dạn hơn trong việc chi tiêu vào những buổi ăn tối hay những ý tưởng lãng mạn. Đó là lí do vì sao đời sống gối chăn của họ mặn mà hơn 

Sự nghiệp ổn định

Bạn sẽ ít bị căng thẳng bởi áp lực công việc, áp lực thăng tiến hơn khi đã sang tuổi 50. Stress không còn cơ hội nhũng nhiễu đời sống gối chăn của bạn.

Đối tác nhiều kinh nghiệm

“Một trong những cơn ác mộng tồi tệ của phụ nữ thời kỳ mãn kinh là có thể tự do sex ở bất cứ chỗ nào nhưng đối tác của họ lại không thể làm được điều đó” – giáo sư Goldstein cho hay.

Phụ nữ ở độ tuổi 50 chín muồi về kinh nghiệm và họ cũng có những đối tác từng trải chuyện này. Đó là lí do họ có thể kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, trơn tru.

Theo Health

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.