Hãy quay về với anh, bà xã nhé

“Anh rất yêu em. Yêu em nhiều hơn mọi thứ trên đời này và sẽ mãi yêu em. Hàng ngày chỉ cần được nói chuyện với em đã đủ làm anh cảm thấy thật vui. Hạnh phúc mà anh luôn mong chờ chính là được bắt đầu lại cùng em, được ở bên em.

Mèo con yêu quý của anh!

Anh xin lỗi vì những lời nói lúc trước đã làm em phải khóc nhiều. Giờ đây, sống và làm việc với em khiến anh hiểu rõ hơn lúc trước anh đã làm cho em chịu quá nhiều áp lực. Anh thật sự đã không biết cách thể hiện tình yêu với em, càng muốn bảo vệ em thì anh càng làm em buồn. Hy vọng em sẽ tha thứ và quay về với anh.

Anh sẽ dùng sự chân thành và tất cả nỗ lực của mình để chứng minh tình yêu dành cho em, mong được nói với em “Anh rất yêu em. Yêu em nhiều hơn mọi thứ trên đời này và sẽ mãi yêu em. Hàng ngày chỉ cần được nói chuyện với em đã đủ làm anh cảm thấy thật vui. Hạnh phúc mà anh luôn mong chờ chính là được bắt đầu lại cùng em, được ở bên em.

Dù em có hung dữ với anh hơn nữa, và dù em có như thế nào, anh cũng đều mong được ở cạnh, cùng chia sẻ với em mọi chuyên và được chăm sóc cho em. Khoảng thời gian qua đã làm cho anh hiểu điều gì là quan trọng nhất. Quá khứ? Không. Với anh, em mới chính là điều quan trọng nhất. Anh sẽ không bao giờ buông tay, không bao giờ từ bỏ tình yêu của vợ chồng mình đâu. Anh yêu em nhiều lắm bà xã ơi.

Chồng yêu

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.