Gợi ý chọn quần short chuẩn dáng

Quần short jeans là trang phục quen thuộc nhưng chọn dáng quần như thế nào cho đẹp và phù hợp là điều bạn gái nên lưu tâm.

Điều đầu tiên khi lựa chọn quần short jeans cũng như bất cứ trang phục nào bạn cần chú ý đến là kích cỡ. Một chiếc short jeans có kích cỡ vừa với cơ thể là yếu tố làm nên trang phục đẹp. Mặc quá chật với hi vọng khoe những đường cong sẽ làm các khuyết điểm, các ngấn thịt không đẹp mắt trên cơ thể bạn lộ rõ, chưa kể đến sự bất tiện và không thoải mái mà nó mang lại. Mặt khác chiếc quần quá rộng, trễ nải, hở nội y bên trong cũng khiến bạn không tự tin và thoải mái trong đi lại và giao tiếp.

Để đẹp mà không phản cảm không thể bỏ qua chiều dài của quần short. Lưu ý rằng bạn đang diện chiếc quần short chứ không phải nội y, hay đồ bơi nên chiều dài phải đủ che điểm nhạy cảm trên cơ thể. Chiếc quần short cạp ngang hông hay cạp cao có độ dài ngang đùi hay qua mông một chút là sự lựa chọn phù hợp.

Những đường mài rách trên short jeans cũng là điều bạn nên để ý. Không nên chọn quần có đường rách quá to sẽ  làm lộ rõ những gì cần che kín. Một vài đường mài nho nhỏ lót túi là cho bạn thêm phá cách và bụi bặm.

Những phụ kiện đi cùng như mũ che nắng,
 kính râm hay túi xách cũng giúp bạn đẹp hơn, thời 
trang hơn với dáng quần năng động, khỏe khoắn này.

Lựa chọn chiếc quần short phù hợp sẽ giúp bạn thật thời trang và khoe được ưu điểm của cơ thể.

TheoThảo Lê (2Sao)

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.