Giải đáp thắc mắc với sở thích oral sex của nàng

Mỗi lần em và bạn gái quan hệ tình dục trong thời gian rất lâu, khoảng 30phút – 1 tiếng nhưng cô ấy lại không thể lên đỉnh.

Bác sĩ cho em hỏi, Mỗi lần em và bạn gái quan hệ tình dục trong thời gian rất lâu, khoảng 30 phút – 1 tiếng nhưng cô ấy lại không thể lên đỉnh, đôi khi có nhưng chỉ khi em oral sex cho cô ấy. Mong BS giúp đỡ, em cám ơn! 
(Huỳnh Ban)

Trả lời:

Em Ban thân mến,

Em đúng là người tình tinh tế, biết chiều chuộng “nửa kia” của mình.

Quan hệ tình dục với bạn tình không chỉ đơn thuần là chuyện quan hệ sinh lý mà nó còn là sự nâng niu, trân trọng, làm hài lòng và làm thoả mãn cho nhau khi “yêu”.

Thời gian quan hệ để đạt tới đỉnh của 2 phái luôn khác nhau và ở phái nữ luôn chậm hơn. Nam giới có thể chỉ cần vài phút là “lên mây”, nhưng với chị em, thời gian có thể lâu hơn gấp bội mà vẫn còn lòng vòng ở “chân núi”!

Quan hệ đạt tới đỉnh cao hay gọi là “cực khoái” là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ trong chuyện gối chăn. Cảm giác “lên đỉnh” hay gọi là cực khoái này không phải phụ nữ luôn có được sau những giây phút gần gũi với bạn tình 

Các cuộc nghiên cứu cho thấy, trong lần quan hệ đầu tiên 76% thiếu nữ không đạt được cực khoái, sau này tỉ lệ này sẽ tăng dần nhờ vào kinh nghiệm.

Tỉ lệ đạt cực khoái theo phương thức giao hợp: 95% nam giới đạt cực khoái, nhưng phụ nữ chỉ chiếm 68%.

Em nên biết bộ phận sinh dục ngoài của nữ giới  gồm môi lớn, môi nhỏ, âm vật,… là khu vực rất nhạy cảm – là một trong những nơi mà phái nam thường kích thích để gây khoái cảm ở bạn tình. Kích thích có thể bằng tay hay bằng những cách khác. Mỗi phụ nữ sẽ ưa chuộng một kiểu kích thích để đạt cảm giác thỏa mãn cao nhất cho riêng mình.

Trường hợp của bạn gái em, quan hệ tình dục bằng miệng – oral sex mang lại nhiều cảm xúc mới lạ nên vì thế mà cô ấy thường lên đỉnh khi kích thích kiểu này, đây là điều không có gì khó hiểu đâu em trai ạ.

Nhưng em cũng nên lưu ý sex bằng miệng dễ làm âm vật, âm đạo bị tổn thương nếu như môi, cổ họng, miệng em không sạch sẽ – là nơi khu trú thuận lợi, dẫn đường để các loại vi trùng tấn công. Ngứa hay mẩn đỏ thường là dấu hiệu cho thấy bộ phận sinh dục đã bị nhiễm trùng. 

Sex bằng miệng cũng dễ dàng lây nhiễm các bệnh như giang mai, lậu. Khi ấy, tác hại của sex bằng miệng sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu vi khuẩn xâm nhập và khiến các bệnh phụ khoa, tái phát dữ dội. Nếu vẫn thích kiểu quan hệ này thì hai em phải vệ sinh vùng kín, súc miệng bằng nước sát trùng trước và sau khi quan hệ nhé.

Hơn nữa, ngoài việc phải có “kỹ thuật” để tạo ra kích thích gây ham muốn ở phụ nữ thì vai trò của yếu tố văn hóa, tâm lý (cách cư xử, sự hiểu biết và đồng điệu về tâm hồn…) cũng rất quan trọng trong việc tạo ra sự thỏa mãn tình dục nữa đó em.

Do đó, nhiều phụ nữ không có cảm giác lên đỉnh nhưng họ vẫn thấy thỏa mãn và hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn gái em không  lên đỉnh được nhưng vẫn hài lòng, không phàn nàn là em thành công rồi.

Mong là nỗi băn khoăn của em sớm chấm dứt!
 
Theo BS. Nguyễn Minh Thu (Alobacsi.vn)
 

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.