Em chỉ là để lấp chỗ trống?

Anh nói rất thích em nhưng anh sợ… sẽ yêu em vì anh mới kết thúc chuyện tình cảm với bạn gái cũ

Em và anh thực tập chung một công ty. Ban đầu chỉ là những tin nhắn trao đổi về báo cáo thực tập nhưng dần dần em nhận ra anh quan tâm đến em.

Đến khi đi làm, chúng em bắt đầu hẹn hò. Khi nhắn tin hay điện thoại, anh tỏ ra rất quan tâm đến em nhưng có khi cả tuần anh vẫn không chủ động liên lạc với em. Em trách thì anh nói rất thích em nhưng anh sợ… sẽ yêu em vì anh mới kết thúc chuyện tình cảm với bạn gái cũ nên vẫn còn rối ren. Có phải anh hẹn hò với em chỉ là để lấp chỗ trống? Trước khi hẹn hò, anh cho em biết đã chia tay bạn gái?Yellow…[email protected]

 Trả lời:

Trước hết phải chúc mừng em vì em đã gặp người đàn ông sống có trách nhiệm với bản thân mình, với tình cảm và với cả những người bên cạnh. Thiết nghĩ, chuyện tình cảm thật khó lý giải vì sao lại có những cảm xúc trái ngược với nhau như thế? Có thể, ban đầu anh ấy đang buồn nên cần một ai đó để tâm sự và em đã đến đúng lúc như thế.Nhưng anh ấy cũng đã tự tìm thấy cái không hợp lẽ về việc làm của mình và vì thế anh ấy đã hạn chế tiếp xúc với em để chắc chắn tình cảm của mình. Hành động này chứng minh anh ấy muốn đến với em chỉ khi lòng đã không còn nghĩ về tình yêu cũ. Nhưng trong thời điểm này, em cũng đừng “bắt” anh ấy phải đối xử với em như một người yêu mà nếu em vẫn thích anh ấy thì hãy đi bên cạnh anh ấy như một người bạn để giúp anh ấy lấy lại thăng bằng tình yêu. Thời gian sẽ là liều thuốc giúp anh ấy kiểm chứng lại tình yêu và biết đâu được sự lựa chọn cuối cùng chính là em chứ không phải là người bạn gái cũ. Cố gắng em nhé!

Theo NLĐ

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.