Đi tiểu có mủ sau quan hệ dễ mắc bệnh lậu

Sau khi quan hệ, em đi tiểu có cảm giác đái buốt, đái rắt và gần đây sau mỗi lần đi tiểu thấy có mủ

Câu hỏi:

Em có quan hệ vợ chồng với một cô gái sau đó đi tiểu có cảm giác đái buốt, đái rắt và gần đây sau mỗi lần đi tiểu thấy có mủ. Xin hỏi, như vậy có phải bị bệnh không? Bệnh gì? Phải điều trị ra sao?
 
Nguyễn Minh Tú (Hà Nội)

Trả lời:

Biểu hiện đái buốt, đái rắt, đái đục và chảy mủ ở niệu đạo sau mỗi lần đi tiểu như của bạn có thể đã mắc bệnh lậu. Bệnh xuất hiện khi có quan hệ tình dục với người có vi khuẩn, lậu cầu sẽ xâm nhập và nhiễm vào các tế bào của niệu đạo gây nên chứng viêm niệu đạo do lậu cầu. Viêm niệu đạo do lậu có thời gian ủ bệnh từ 3 – 5 ngày.

Đa số nam giới bị bệnh lậu mủ thường có triệu chứng ra nhiều mủ, màu vàng hoặc vàng xanh, tại niệu đạo, kèm theo đái buốt, đái rắt. Nếu không điều trị kịp thời bệnh lậu sẽ lan ngày càng sâu vào hệ thống sinh dục và nặng dần dẫn đến lậu mạn tính với các biến chứng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, có thể dẫn tới vô sinh. Vì vậy, bạn nên đi khám chuyên khoa để điều trị sớm.

Cách phòng bệnh tốt nhất là không quan hệ tình dục bừa bãi. Quan hệ tình dục phải dùng bao cao su ngay từ đầu sẽ giúp tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Theo  Kiến thức

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.