Bí quyết sở hữu lông mày đen, dày và đẹp

Một hàng lông mày đen, dày và đẹp chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của chị em phái đẹp. Nhiều chị em phải lựa chọn chì kẻ mày hoặc phun săm chân mày để có được vẻ đẹp như ý. Tuy nhiên, chỉ cần vài thủ thuật đơn giản dưới đây có thể giúp chị em sở hữu đầy đủ vẻ đẹp trên nhé.

1. Sử dụng sữa

Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có thể dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.

2. Matxa bằng chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hiệu quả để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.

Chú ý: Nếu bạn sử dụng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình trong khoảng 2 giờ sau khi bạn bôi hỗn hợp.

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.

4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.

Mặc dù 5 phương pháp trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực phẩm chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày bạn mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các sản phẩm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong các loại kem làm đẹp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử áp dụng một trong những phương pháp đơn giản trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo Depplus.vn/MASK

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.