5 mẫu đàn ông khiến phái đẹp “ghét cay ghét đắng”

Trong mắt phụ nữ, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng để đánh giá phái mạnh. Phụ nữ thường không thể chịu đựng được những gã đàn ông vũ phu, luộm thuộm hay đi đâu cũng khoác lác…

Keo kiệt

Những gã đàn ông chi li trong cuộc sống sẽ là đối tượng khiến phụ nữ thấy nhức mắt nhất. Phụ nữ cho rằng đàn ông nên phóng khoáng một chút, và ít soi mói việc nhà, việc nhỏ nhặt, hãy để tâm lo việc lớn, lo cho sự nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có không ít các anh chàng sống quá keo kiệt, hà tiện “đong lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”.

Với sự tinh tế của phụ nữ, bạn có thể nhận biết được những anh chàng keo kiệt ấy ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi đi uống café, đi ăn cơm, hay thậm chí đi chợ… nếu anh ta là gã keo kiệt thì bản chất sẽ lộ ngay trong cách chọn địa điểm, cách gọi đồ ăn, và trong nét mặt ngày hôm đó.

Anh ta sẽ hạn chế mời bạn vào những nhà hàng sang trọng, khi gọi món và đồ uống sẽ để ý quá nhiều vào thực đơn, nhìn bạn và cười gượng ép khi bạn chọn một món đắt tiền.

Đến khi thanh toán hóa đơn, anh ta sẽ chăm chăm nhìn vào hóa đơn và tính nhẩm đi tính nhẩm lại trước khi moi tiền ra. Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy xấu hổ nếu anh ta thắc mắc với phục vụ về số tiền trong hóa đơn.

Những gã đàn ông keo kiệt sẽ khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và không muốn có một buổi hẹn hò lần thứ hai.

Khoác lác

Đàn ông thích nâng bản thân, đánh bóng chính mình. Tuy nhiên, nếu nói quá khoác lác sẽ tự hạ thấp bản thân mình nếu chẳng may bại lộ. Tính khoác lác sẽ ngấm vào máu, khó mà dứt ra được. Đàn ông mà “thùng rỗng, kêu to” sẽ làm trò cười cho phụ nữ.

Trong những lần đi chơi, hay tại văn phòng, cơ quan… anh ta sẽ thao thao bất tuyệt kể về những chuyện không có thật, hoặc đã được thập xưng lên rất nhiều. Chuyện bé cỏn con nhưng lại được anh ta mô phỏng thành chuyện lớn lao và rùng rợn.

Có những gã trai khoác lác đứng trước mặt phụ nữ huênh hoang, ra vẻ ta đây, làm nhân viên lại khoác lác là giám đốc, hay thậm chí học hành vớ vẩn lại nói là thạc sĩ này, thạc sĩ nọ, trai quê lại khoác lác là trai phố, nhà mặt phố, bố làm to, đi mượn xe lại khoác lác là SH mới mua… Phụ nữ sẽ chết cười và ghét điên đảo những gã đàn ông chỉ biết khoác lác, chứ thực chất thì không có tài cán gì.

Sĩ diện

Những gã đàn ông sĩ diện cũng na ná với những kẻ khoác lác. Nhưng về cơ bản thì họ có khấm khá hơn một chút là họ chỉ nói quá lên và huênh hoang những thứ họ có.

Chẳng hạn như ở nhà thì nơm nớp sợ vợ, nhưng trên bàn nhậu, trong cơ quan thì vung tay chém gió nói vợ con không ra gì “Vợ tôi mà láo, nói nhiều tôi cho mấy cái bạt tai, rồi chở về nơi sản xuất”.

Hay có những gã trai trẻ có tính sĩ diện, mời bạn gái đi chơi, cố tỏ vẻ mình là người sang trọng, nên đã cố gắng moi hết số tiền trong tủi để gây ấn tượng với nàng, cho dù tối nay, tối mai sẽ phải ăn mì tôm sống.

Phụ nữ sẽ không thể chịu nổi những anh chàng có tính sĩ diện, thích khỏe khoang, đi chơi với người yêu, bạn gái mới quen mà trên tay cứ lăm lăm cầm iphone, rồi ngồi ba hoa cả buổi về những thứ trên người mình. Thậm chí đó chỉ là đồ fake, nhưng vì sĩ diện mà muốn bằng bạn bằng bè anh ta vẫn dùng và khoác lác đó là đồ xịn 100%.

Phụ nữ sẽ tránh xa tuyệt đối với những đối tượng này, vì họ sẽ không thể tin tưởng giao phó cuộc đời mình vào tay họ. Họ không tin vào tương lai tươi sáng mà mấy gã sĩ diện có thể làm được.

Luộm thuộm

100% những mẫu đàn ông luộm thuộm sẽ bị chị em loại khỏi vòng phủ sóng. Họ sẽ cảm thấy ngại ngùng khi phải đi cạnh một anh chàng quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù, hay thậm chí đôi giầy họ mang cũng phủ đầy một lớp bụi.

Những người luộm thuộm sẽ chẳng bao giờ có thể thay đổi được, và người phụ nữ sẽ phải khá vất vả nếu quen biết, tìm hiểu một anh chàng ăn ở dơ, nhiều cô nàng kỹ tính sẽ cảm thấy không thể chịu được mùi cơ thể phát ra từ một anh chàng luộm thuộm.

Những chàng trai quen tính luộm thuộm sẽ biến căn phòng xinh xắn của mình trở thành bãi chiến trường, thậm chí là bãi rác. Phụ nữ thì không thể chịu được điều đó.

Vũ phu

Phụ nữ có thể bỏ qua tất cả thói xấu của đàn ông, riêng về việc anh ta có thói quen vũ phu thì không thể. Điều này nhận thấy ngay trên gương mặt và cách cư xử của anh ta. Những kẻ vũ phu thường thích giơ nắm đấm, hay thậm chí kiềm chế bản thân rồi nhưng vẫn tỏ ra bực tức trong một vấn đề nào đó.

Những gã vũ phu sẽ không biết kiêng nể gì, ngay cả khi đi cùng với con gái thì họ cũng sẵn sàng đánh đấm.

Một người như vậy sẽ làm cho phái đẹp cảm thấy sợ hãi mỗi khi đi cùng, và sẽ chẳng một cô nàng nào dám cả gan lấy một anh chàng vũ phu về làm chồng để những tháng ngày sau này sẽ phải sống trong đấu trường.

Theo Song Ngư – Gia đình Online

Trả lời

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.